รถเมล์-บิ๊ก ระเบิดอารมณ์ ดราม่าน้ำตาทะลัก! ในเอ็มวี ดีพอให้รอไหม

Home / ข่าววงการเพลง / รถเมล์-บิ๊ก ระเบิดอารมณ์ ดราม่าน้ำตาทะลัก! ในเอ็มวี ดีพอให้รอไหม

เต้น ทึ่ง รถเมล์-บิ๊ก ระเบิดอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง
ดราม่าน้ำตาทะลัก! ในมิวสิควีดิโอ ดีพอให้รอไหม

 

จัดหนัก! มาเต็ม!! สำหรับนักร้องสาวเสียงทรงพลัง เต้น นรารักษ์ ใจบำรุง ที่กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ดีพอให้รอไหม โดยครั้งนี้ชวนนางเอกเจ้าน้ำตา รถเมล์ คะนึงนิจ ประกบคู่พระเอกหนุ่มฮอต บิ๊ก ทองภูมิ สวมบทคู่แต่งงาน ปะทะอารมณ์เดือดดราม่าน้ำตาทะลัก ผ่านฝีมือผู้กำกับมือรางวัล เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

 

ดีพอให้รอไหม

 

บรรยากาศในการถ่ายทำ ทุกคนดูจริงจังเพราะเนื้อเรื่องเป็นคู่ชายหญิงที่แต่งงานกันมานาน แล้วเกิดภาวะเฉื่อยชา มองข้าม ความรักเริ่มจืดจาง จนมาถึงจุดที่สายเกินไปที่จะรักษาความรักไว้ได้ เป็นซีนดราม่าล้วนๆ โดยเฉพาะ รถเมล์ ที่ผู้กำกับ กู่ ถึงกับเอ่ยปากว่ามีน้ำตาเท่าไหร่ให้ร้องไห้ออกมาให้หมด เริ่มด้วยซีนอารมณ์ รถเมล์ และ บิ๊ก นั่งทะเลาะเถียงกันอย่างรุนแรงชนิดไม่มีใครยอมใคร งานนี้ถือว่าหินพอสมควร เพราะอารมณ์สีหน้าและแววตาของทั้งคู่ยังเข้าไม่ถึงคู่แต่งงานที่อยู่กันมานานและไม่เคยใส่ใจดูแลกันเท่าไร ผู้กำกับเลยต้องมาบิ้วอารมณ์ให้กับทั้งคู่ พอบิ้วอารมณ์ถึงจุดพีคจุดเดือด ทั้ง รถเมล์ และ บิ๊ก ต่างฝ่ายต่างสาดใส่อารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง ทั้งน้ำเสียงสีหน้าท่าทาง โดยเฉพาะ รถเมล์ ที่ร้องไห้น้ำตาไหลทะลักออกมาชนิดสั่งได้ ส่วน บิ๊ก ก็น้ำตาไหลพรากไม่แพ้กัน ทำเอาทีมงานถึงกับยืนอึ้งกับการรับส่งอารมณ์ดุเดือดของทั้งคู่ ส่วนบทสรุปสุดท้ายความรักของทั้งคู่จะจบลงอย่างไร แฟนๆ อยากรู้ต้องติดตามชม

 

ดีพอให้รอไหม

 

ดีพอให้รอไหม

 

ดีพอให้รอไหม

 

เต้น นรารักษ์  เล่าว่า “ซิงเกิ้ลใหม่ ดีพอให้รอไหม เป็นเพลงป๊อปช้าๆ เศร้าซึ้ง หลักๆ ในเพลงจะพูดถึงคนที่มีความรักแต่ไม่ดูแลไม่เอาใจใส่กันจนต้องสูญเสีย การทำงานในห้องอัดไม่ยากมาก เพราะเป็นเพลงในสไตล์ที่เต้นถนัดอยู่แล้วค่ะ สำหรับมิวสิกฯ ได้ พี่รถเมล์-พี่บิ๊ก มาเล่นให้ ดีใจมากค่ะ เพราะส่วนตัวชื่นชอบและติดตามผลงานของพวกพี่ๆ เขามานานแล้ว เล่นเก่งทั้งคู่ รับส่งอารมณ์ได้สุดยอดมาก ก็อยากฝากแฟนเพลงติดตามฟังและชมมิวสิกฯ ดีพอให้รอไหม ผลงานใหม่ของเต้นด้วยนะคะ”

 

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ ดีพอให้รอไหม ของสาวเสียงทรงพลัง เต้น นรารักษ์ พร้อมกันครั้งแรก 20 สิงหาคมนี้ ในรายการ แบง รูม เวลา 17.00 น. ทางแบง แชนแนล และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1230116 และติดตามความเคลื่อนไหวที่ www.facebook.com/tennararak0116

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com