ลิปตา เตรียมสร้างปรากฎการณ์เติมเลิฟ

Home / ข่าววงการเพลง / ลิปตา เตรียมสร้างปรากฎการณ์เติมเลิฟ

สองหนุ่ม ลิปตา เตรียมสร้างปรากฎการณ์เติมเลิฟ ให้ชาวเก็ทได้ตกหลุมรัก

ใน Get The Concert : All You Need Is Love

 

 

 

 

 

คุณมีความรัก..ครั้งสุดท้ายเมื่อไร ?? เพราะเมื่อคลื่น “Get 102.5 Bangkok Sound” คลื่นเพลงสากลสุดฮิตของคนเมือง เตรียมจัดเสิร์ฟมุมมองความรักทุกรูปแบบ การนำส่งบทเพลงรักแสนประทับใจ ที่ได้ฟังเมื่อไหร่ก็โดนใจ มารวบรวมไว้ใน คอนเสิร์ตใหญ่แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Get The Concert : All You Need Is Love” (เก็ท เดอะ คอนเสิร์ต :ออล ยู นีด อีส เลิฟ) คอนเสิร์ตเติมเลิฟด้วยเพลงรัก พบศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ พี่เล็ก greasy cafe’,จีน กษิดิศ จากค่าย สมอลล์รูม, บอย-ตรัย,โป้ Yokee Playboy จากค่าย สไปซีดิสก์ และ  ลิปตา, คิว Flure จากค่าย โซนี่ บีอีซี เทโร มิวสิค พร้อมกับโชว์สุดพิเศษจากทีมเหล่าดีเจ โดยมีผู้สนับสนุนใจดี ดูแลมากกว่าการประกันชีวิต ไทยประกันชีวิต,บัตรสมาชิก His&Her, ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน Wacoal, ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย ARROW และ New Mazda3 เมื่อสัญชาตญาณสปอร์ตของคนกับรถเป็นหนึ่งเดียวกัน งานนี้ได้ สองหนุ่มลิปตา มาเผยถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า..

 

“เรารู้สึกดีใจสุดๆ ที่ได้มีโอกาสได้ขึ้นเวทีในคอนเสิร์ตใหญ่ของคลื่น Get 102.5 ที่ถือเป็นคอนเสิร์ตเพื่อให้ชาวเก็ทได้มาอินเลิฟกันโดยเฉพาะ งานนี้ขอบอกเลยว่าเราเตรียมเพลงรักฉบับของลิปตา ที่ไม่ว่าจะเป็นเพลง แค่รู้ว่ารัก, ไม่ต้องขอโทษ ,ไม่รู้เมื่อไหร่ และ ยัง เพลงใหม่ล่าสุดของเรา ทุกคนจะได้พบกับการถ่ายทอดเพลงรักแบบเลิฟๆตามสไตล์ของพวกเรา ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอนครับ และในคอนเสิร์ตนี้นอกจากเราแล้ว ยังมีอีกหลายศิลปิน เช่น พี่เล็ก greasy cafe’,จีน กษิดิศ, บอย-ตรัย,โป้ Yokee Playboy และ คิว Flure คุณภาพทั้งนั้นรับรองว่าแฟนๆชาวเก็ทจะต้องอินและซึ้งกับเพลงรักของพวกเราแน่นอนครับ เตรียมมาสนุกกับพวกเราได้ในวันเสาร์ที่31สิงหาคมนี้ ที่โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ ถ้าเป็นแฟนเก็ทตัวจริงรีบหน่อยนะครับ ได้ยินมาว่าบัตรขายดีมาก งานนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด !!”

 

สำหรับงาน “Get The Concert : All You Need Is Love” จัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม 2556 ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ สนใจดูและจับจองที่นั่งได้ใน Facebook/Get102.และ www.clickradiofm.com บัตรราคา 800 บาท สามารถซื้อบัตรได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาซื้อได้ด้วยตัวเองที่คลื่น Get102.5 วันจันทร์ –ศุกร์ เวลา 11.00 –18.00 น. 2. โทรศัพท์เข้ามาสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 091-824-7970 และคุณผู้ฟังชาวเก็ทสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่คลื่น Get102.5 Bangkok Sound โทร.0-2511-2025 หรือทางออนไลน์ที่ Facebook.com/get1025, instagram @get1025 และ www.clickradiofm.com