เสก โลโซ กลับมาแล้วอย่างลูกผู้ชาย แมนๆ

Home / ข่าววงการเพลง / เสก โลโซ กลับมาแล้วอย่างลูกผู้ชาย แมนๆ

The Guitar Mag เดือนสิงหาคม  

เสก โลโซ “I’m back” กลับมาแล้วอย่างลูกผู้ชาย แมนๆ

 

 

 

The Guitar Mag เสก โลโซ

 

 

เรียกได้ว่าเป็นปกที่ออกมาเซอร์ไพร์สแฟนเพลงสุดๆ สำหรับการกลับมาอีกครั้งบนปกกีตาร์แม็ก ของสุดยอดไทยร็อคเกอร์ตัวจริงเสียงจริง เสก โลโซ กับบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ หลังผ่านพ้นเรื่องราวเลวร้าย ถ่ายทอดสู่บทเพลงที่เขียนขึ้นจากชีวิตในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา “หลอน” เพลงที่เขียนจากชีวิตช่วงใช้ยาเสพติด, “ร็อคแอนด์โรลสตาร์” เพลงที่เป็นประเด็นจิกกัดในความเป็นศิลปินที่ชื่อเสก โลโซ ภายใต้ผลงานเพลงอัลบั้ม I’m Back ที่ทำเอง ตั้งบริษัทเอง แต่ยังคงความเป็นพาร์ทเนอร์กับแกรมมี่ไม่ว่าจะเรื่องจัดจำหน่ายหรือคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าตอบทุกคำถามจริงๆ ไม่ว่าจะประเด็นทุบกีต้าร์, เพลง “เส้นทางลูกผู้ชาย”ที่ถูกวิจารณ์อย่างหนัก, นิยามคำว่า “วิถีร็อคแอนด์โรล” ในมุมมองของ เสก โลโซ …“เขาคิดว่าคนที่ใช้ยาเสพติดต้องเสร็จทุกราย เขาไม่คิดว่าผมจะกลับมาได้ แต่ผมกลับมาได้ ก็คงจะงงกัน ยิ่งสมัยนี้มันมีสื่ออยู่ในมือ มี facebook มี social media ที่เร็วมาก คนคนหนึ่งสามารถดังและดับได้ในช่วงข้ามคืน”…

 

 

 

 

 

Main Scoop ฉบับนี้ พบกับการรายงานตลาดการซื้อขายเครื่องดนตรีของห้างร้านชั้นนำของไทย อะไรขายดี? มีอะไรน่าสนใจ? และทำไมถึงขายดี ? รวมทุกร้านดังเครื่องดนตรีที่นักดนตรีพลาดไม่ได้เด็ดขาดกับข้อมูลพิเศษสุดแบบนี้ มี Guitar Mag เท่านั้นที่จัดให้

 

 

ดูคลิปเบื้องหลัง The Guitar Mag 473 กับ เสก โลโซ

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com