จีน กษิดิศ ปลื้ม เพลงดี-กระแสแรง! ถ่ายแฟชั่นแบรนด์ดัง-ประชันศิลปินใน SUMMER SONIC

Home / ข่าววงการเพลง / จีน กษิดิศ ปลื้ม เพลงดี-กระแสแรง! ถ่ายแฟชั่นแบรนด์ดัง-ประชันศิลปินใน SUMMER SONIC

GK (จีน กษิดิศ) สุดปลื้ม เพลงดี กระแสแรง!

ญี่ปุ่น คว้าถ่ายแฟชั่นเซ็ตประกบแบรนด์ดัง

พร้อมโชว์ในเทศกาลดนตรีระดับโลก SUMMER SONIC

 

 จีน กษิดิศ

 

จีน กษิดิศ

 

ด้วยตัวตนที่ชัดเจน บวกกับความทุ่มเทของการทำงานของศิลปินสุดเท่ GK หรือ จีน กษิดิศ สังกัดค่ายเพลง สมอลล์รูม ที่ฝากผลงานซิงเกิ้ลฮิตติดหูไปแล้วถึง 3 เพลง ไม่ว่าจะเป็น รักสนุก NSA , เก็บคำว่ารัก ONS และล่าสุด แค่อยากจะขอ..XOXO กระแสที่ได้รับกลับมาแรงเกินคาด!! ทั้งงานโชว์ตัว เล่นคอนเสิร์ตในอีเว้นท์ ล่าสุดโด่งดังถึงแดนปลาดิบ ถูกเลือกให้ถ่ายแฟชั่นเซ็ตกับ หลุยส์ วิคตอง ใน นิตยสาร COMMON & SENSE ซึ่งวางขายทั่วโลก พร้อมได้ไปแสดงคอนเสิร์ตในเทศกาลดนตรี SUMMER SONIC ที่ประเทศญี่ปุ่น ในเดือนสิงหาคมนี้ ทำเอา GK หรือ จีน กษิดิศ ถึงกับปลื้มกับผลที่ได้รับ โดยเจ้าตัวได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงผลตอบรับของบทเพลงในครั้งนี้ว่า…

 

“รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ทางทีมงานเลือกเราเพราะเสมือนว่าได้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนคนไทยแนะนำกรุงเทพฯ ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือทางหนังสือยังได้เลือกประเทศไทยเป็นประเทศที่ 2 ที่มาถ่ายคอลัมน์นี้ รองมาจากประเทศญี่ปุ่นของต้นสังกัดเอง จึงรู้สึกภาคภูมิใจเป็นที่สุด ขอขอบคุณนะคะ และฝากติดตามคอนเสิร์ตและหนังสือด้วยค่ะ”

 

ติดตามความเคลื่อนไหวครั้งนี้ของศิลปินสุดจี๊ด GK (จีน กษิดิศ) ได้ใน www.facebook.com/smallroommusic หรือ www.facebook.com/genekasidit

 

จีน กษิดิศ

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com