โป่ง หิน เหล็ก ไฟ นัดรวมพลสยบนางแมว ในคอนเสิร์ต ชอร์ต ชาร์จ ช็อคฯ

Home / ข่าววงการเพลง / โป่ง หิน เหล็ก ไฟ นัดรวมพลสยบนางแมว ในคอนเสิร์ต ชอร์ต ชาร์จ ช็อคฯ

โป่ง หิน เหล็ก ไฟ  นัดรวมพลสยบนางแมว!!!
ใน ชอร์ต ชาร์จ ช็อค : ร็อค รีเจนท์ เหล็ก-พันธุ์-เสือ

 

โป่ง หินเหล็กไฟ

 

หลังจากที่ได้รับเสียงการันตีจากเจ้าพ่อรียูเนี่ยนบอสใหญ่แห่งอาร์เอส เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ว่า… “เป็นคอนเสิร์ตที่อยากทำมากที่สุด!!!” ดูเหมือนไฟร็อคในตัวศิลปินที่จะร่วมฟื้นตำนานจะยิ่งปะทุหนักขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่า ถ้าเป็นหัวกะทิก็ข้นคลั่กแตกมันกันเต็มที่ ยิ่งชวนให้ โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ ในสมาชิกวงดัง หิน เหล็ก ไฟ นึกถึงบรรยากาศมันสุดเหวี่ยงในคอนเสิร์ตขี้นมา…

 

“พูดถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้วมันพาให้นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ซึ่งผมประทับใจมาก อย่าง คอนเสิร์ตที่สนามกีฬากองทัพบก เชื่อไหมว่าคนเต็มทุกพื้นที่ ทั้งที่นั่งบนอัฒจรรย์ แม้แต่ที่ยืนยังแทบจะไม่มี คนล้นทะลักจนแทบจะไม่มีอากาศหายใจ พอเรายิ่งเห็นพลังของคนดู ยิ่งทำให้เราใส่ไม่ยั้ง ทั้งร้อง ทั้งเต้นกันสนั่น ผมอยากได้บรรยากาศแบบเดิมที่เราใส่วิญญาณชาวร็อคกันอย่างเต็มที่กลับมา จากวันนั้นถึงวันนี้มันร่วมๆ 20ปีมาแล้ว แต่อีกไม่กี่วันข้างหน้า หิน เหล็ก ไฟ เดิมๆ ที่ท่านเคยเห็นจะรอพบแฟนๆอีกครั้งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ พวกเราเตรียมพร้อมสู้กับคอนเสิร์ตร็อคระดับตำนานแล้วครับ”

 

ระดับเทพของตำนานร็อคมาร่วมการันตีทั้งที จะมัวรอช้ากันอยู่ทำไม? มาร่วมปลดปล่อย นางแมว ให้พื้นอิมแพ็คฯ สะเทือนพร้อมกัน ใน ชอร์ต ชาร์จ ช็อค : ร็อค รีเจนท์ เหล็ก-พันธุ์-เสือ รีบจับจองหาซื้อบัตรกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคาบัตร 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 บาท และมาร่วมเป็นหนึ่งในผู้ฟื้นตำนานในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป อย่าปล่อยให้ความมันลอยนวล!!!

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com