ฟองเบียร์ ประกาศลาออกจากแกรมมี่

Home / ข่าววงการเพลง / ฟองเบียร์ ประกาศลาออกจากแกรมมี่

แฟนเพลงอึ้ง ฟองเบียร์ นักแต่งเพลงชื่อดัง ประกาศลาออกผ่าน Instagram

ยืนยันไม่ได้มีปัญหากับใคร 12 ปีที่ผ่านมา มีความสุขมาก แต่อยากอยู่เงียบๆ สักพัก

 

 

 

ฟองเบียร์

 

 

ภาพประกอบ จาก Instagram fongbeeroriginal

แฟนเพลงอึ้ง เมื่อ ฟองเบียร์ (ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม) นักแต่งเพลง และ ผู้บริหาร ค่าย We Records ในเครือแกรมมี่ ประกาศลาออกผ่าน อินสตาแกรมส่วนตัว “fongbeeroriginal” ซึ่งเจ้าตัวเผย ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใคร 12 ปีที่อยู่แกรมมี่ตนมีความสุขมาก แต่อยากอยู่เงียบๆ สักพัก 

 

“ผมขอบคุณบริษัท GMM GRAMMY ที่ดูแลผมมาอย่างดีตลอด 12 ปีที่ผ่านมา..ขอบคุณที่ทำให้ผมเป็นฟองเบียร์แบบทุกวันนี้ มีชีวิตที่ดีขึ้นแบบนี้ ..วันนี้การตัดสินใจของผมอาจจะกระทบกับชีวิตใครหลายๆ คน ผมขอโทษกับการตัดสินใจครั้งนี้ และ ขออนุญาตหายไปอยู่เงียบๆ สักพัก ผมเชื่อว่าเราจะได้พบกันได้ทำงานกันใหม่อีกครั้งนะครับแกรมมี่ คุณคือบริษัทที่ดีที่สุดสำหรับผม..ขอบคุณครับ”

 

 

ฟองเบียร์ ลาออก

ฟองเบียร์ We Records

ภาพประกอบจาก Instagram ฟองเบียร์ “fongbeeroriginal”

 

 

เจ้าตัวยังเผยอีกว่า “12 ปีที่แล้วผมก้าวเข้ามาแกรมมี่ เชื่อไหมว่าเหมือนพรหมลิขิต ผมเริ่มทำงานตรงโต๊ะมุมนี้ที่ชั้น 31…และย้ายไปเรื่อยๆในหลายมุม หลายชั้นของตึก GMM..จนวันนี้ผมกลับมานั่งทำงานที่เดิมโดยไม่คาดคิดมาก่อน…และมันคือที่แรกและที่สุดท้ายของผมที่นั่งทำงานในตึกนี้ตลอด 12 ปีที่ผ่านมา…ความทรงจำทุกอย่างจะอยู่ในใจผมเสมอ “ตลอดไป”…ผมขอบคุณอากู๋ พี่อ๊อด พี่เล็ก พี่ตี่ พี่ประเสริฐ ที่ให้โอกาสน้องคนนี้เสมอมาไม่ว่าน้องคนนี้จะทำอะไรผิดบ้างถูกบ้างก็ยังอภัยและให้โอกาสเสมอมา..ขอบคุณทีมงาน WE RECORDS และ ศิลปินใน WE ทุกคน..การตัดสินใจของผมในวันนี้มันอาจจะทำให้หลายคนผิดหวังในตัวผมไม่มากก็น้อย…แต่เชื่อเถอะที่ผ่านมาผมทำทุกอย่างเพื่อทุกคนเท่าที่คนชื่อ “ฟองเบียร์” จะทำได้อย่างสุดตัวสุดใจเสมอ…ขอบคุณที่รักกันเสมอมา / ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม”

 

 

นี่คือบางส่วนของเพลงฮิต ที่มาจากปลายปากกาของ ฟองเบียร์

 

เธอยัง – Potato

 

 

 

แสนล้านนาที – เบล สุพล อัลบั้ม Good Afternoon

 

 

 

 

ฉันกำลังจะตาย – ZEAL

 

 

 

 

 

ไม่มีตรงกลาง เพลงสุดฮิตจาก เอ๊ะ จิรากร ที่การันตีจากรางวัล MThai Top Talk-About 2012 สาขา Top Talk About Song (เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด)

 

 

นอกจากนี้ ยังมีเพลงที่ ฟองเบียร์ แต่งไว้อีกหลายเพลง อาทิ อยู่อย่างเ­หงาๆ,อารมณ์สีเทา,อยากให้รู้คิดถึงเธอขนาดไหน,หัวใจไม่ฟังเหตุผล,ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ,พร่ำเพ้อ,ดาว,นอนไม่หลับ,กุญแจที่หายไป,จากนี้ไปจนนิรันดร์,รอ,ที่เดิม,ขอบใจ,มีอะไรให้ทำอีกไหม,หมดชีวิตฉันให้เธอ,อาย,จากไม่เคยรัก,เก็บตัว,สาบาน,เธอเป็นคนเดียวที่ฉันจะรัก,รักเธอตลอดกาล,ผู้ชายห่วยๆ,Will you Marry Me? และอีกมากมาย

 

 

Link ที่เกี่ยวข้องกับ ฟองเบียร์

 

ฟองเบียร์ ขน 28 ศิลปิน ลงเอ็มวี กะทันหัน

ฟองเบียร์ ขน 28 ศิลปิน ลงเอ็มวี กะทันหัน

หลังจากปล่อยเพลง ‘กะทันหัน’ เพลงแรกเปิดตัวโปรเจคเลิฟพิลล์2 บาย ฟองเบียร์ ที่ได้ รุจ-ศุภรุจ, ฟิล์ม-บงกช และ 2หนุ่มดูโอคู่ใหม่แต่เก๋าประสบการณ์ชื่อวงโลว์แฟต

 

 

ฟิล์ม บงกช ขึ้นแท่น ลูกรักคนใหม่ ฟองเบียร์

ฟิล์ม บงกช ขึ้นแท่น ลูกรักคนใหม่ ฟองเบียร์

ฟิล์ม บงกช ขึ้นแท่น ลูกรักคนใหม่ ฟองเบียร์ พร้อมดันเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวคนแรก สังกัด We Records

 

 

ฟังเพลง 10ปีผ่านไป - ฟองเบียร์

ฟังเพลง 10ปีผ่านไป – ฟองเบียร์

ฟังเพลง 10ปีผ่านไป – ฟองเบียร์ เพลงพิเศษ จากคอนเสิร์ต Extra Love concert by Fongbeer เนื้อเพลงนี้ได้ร้อยเรียงมาจากชื่อเพลงฮิตบางส่วนของพี่ฟองเบียร์

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com