Sonic Bang ประกาศตารางศิลปิน เตรียมจัดคิว สนุก มันส์ แดนซ์กันให้คุ้มทุกเวที

Home / ข่าววงการเพลง / Sonic Bang ประกาศตารางศิลปิน เตรียมจัดคิว สนุก มันส์ แดนซ์กันให้คุ้มทุกเวที

บีอีซี-เทโร ประกาศตารางศิลปิน SONIC BANG

แฟนคลับ Jason Mraz – Pet Shop Boys – Pitbull – Rain ฯลฯ

เตรียมจัดคิว สนุก มันส์ แดนซ์กันให้คุ้มทุกเวที

 

 

 

ศิลปินบางส่วน ที่คอนเฟิร์มขึ้นโชว์ งาน Sonic Bang

 

 

บีอีซี-เทโร ประกาศตารางการแสดงของศิลปินแต่ละเวทีออกมาเรียบร้อยแล้ว งานนี้ เหล่าแฟนคลับเตรียมฟิตร่างกาย ให้พร้อมวิ่ง พร้อมมันส์ แดนซ์กันให้คุ้มทุกเวที พร้อมแจงรายละเอียดงานเทศกาลดนตรีนานาชาติ SONIC BANG ที่ทุกคนไม่ควรพลาด กับประสบการณ์ความสนุกและความมันส์ที่จะได้สัมผัสครบทุกอรรถรส

 

 

 

 

คุณ รักษิต รักการดี ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

 

 

 

“หัวใจสำคัญของงานโซนิค แบง (SONIC BANG) คือ ศิลปินที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้เทศกาลดนตรี ซัมเมอร์ โซนิค (Summer Sonic) ที่ญี่ปุ่น หรือ ซูเปอร์ โซนิค (Super Sonic) ที่เกาหลี ตอนนี้ตารางการแสดงของศิลปินได้ประกาศออกมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งศิลปินเป็นคนเลือกเวลาและเวทีที่จะขึ้นแสดงเอง โดย เวที แบง! (Bang!) จะอยู่ในส่วนของอิมแพ็ค อารีน่า มีศิลปินหลักคือ เจสัน มราซ, อาล์ว ซิตี้ เป็นต้น เวที พาว! (Pow!) อยู่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 มีศิลปินหลักคือ พลาเซโบ, แอช, ฟาร์ อีส มูฟเม้นท์ เป็นต้น เวที ว้าว! (Wow!) อยู่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 2 มีศิลปินหลักคือ กระแต-ใบเตย อาร์สยาม, ชูการ์ อายส์ เป็นต้น และ เวที บูม! (Boom!) อยู่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 มีศิลปินหลักคือ เพ็ท ช็อป บอยส์, พิทบูลล์, เรน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเวที พาร์ค! (Park!) นั่งฟังเพลงชิลล์ๆ เวที ซาวด์แบรสท์! ( Sound Blast!) สำรับคนมีของมาร้อง เล่น เต้นคัฟเวอร์ และไซเลนท์ ดิสโก้ (Silent Disco) แดนซ์มันส์กับดีเจแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.sonicbang.net หรือ www.facebook.com/sonicbang.bectero ซึ่ง บีอีซี-เทโร ใช้เวลาในการเตรียมตัวจัดงานเทศกาลดนตรีนานาชาติมากว่า 5 ปี โดยเราใช้เวลากว่า 10 ปี ในการเดินทางไปชมเทศกาลดนตรีนานาชาติยังประเทศต่างๆ เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และไอเดีย และนำมาเป็นแนวทางในการจัดเทศกาลดนตรีนานาชาติในบ้านเรา SONIC BANG จึงเป็นเทศกาลดนตรีนานาชาติเต็มรูปแบบครั้งแรกที่ บีอีซี-เทโร ได้จัดขึ้น โดยหวังให้คนไทยได้เปิดประสบการณ์และได้เสพดนตรีที่หลากหลาย โดยใน SONIC BANG นอกจากดนตรีที่ทุกคนจะได้มันส์และได้สนุกกันทั้งวันทั้งคืนแล้ว ในบริเวณงานบนพื้นที่กว่า 3,000 ตางรางเมตร เราจะมีอาหารอร่อยๆ เด็ดๆ เจ้าดังๆ จากทั่วกรุงเทพฯ กว่า 50 ร้าน มาจำหน่ายให้แฟนๆ ได้อิ่มอร่อยตลอดวัน นอกจากนี้ เรามีร้านค้าแนวอินดี้ เก๋ๆ อีกกว่า 50 ร้าน มาให้เลือกช็อปกันสบายๆ ระหว่างรอชมการแสดงของศิลปินที่ชื่นชอบ มีการจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของแต่ละศิลปินและของงานให้เก็บสะสม มีสปาเท้าไว้ให้นวดและพักผ่อน ในส่วนของความปลอดภัยนั้น ก็จะเป็นมาตรฐานของการจัดงานเทศกาลดนตรี ที่ให้ผู้ชมมีการเดินเปลี่ยนเวที มากกว่ายืนอัดอยู่ที่เวทีใดเวทีหนึ่งนานๆ เพื่อไม่ให้รับแรงกดดันจากแฟนด้านหลังตลอดเวลา บวกกับการเสียเหงื่อ ความเมื่อยล้า สิ่งต่างๆ เหล่านี้เป็นอันตรายกับผู้ชมเอง หากได้มีการเดิน เปลี่ยนบรรยากาศ ก็จะสามารถชมและสนุกกับดนตรีได้อย่างต่อเนื่อง” คุณรักษิต รักการดี ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้อธิบายถึงรายละเอียดงานเทศกาลดนตรีนานาชาติ SONIC BANG ในครั้งนี้

 

 

 

 

Sonic Bang ตารางโชว์

 

 

 

มาร่วมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สนุก มันส์ ช็อป ชิลล์ กันได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้ายันเที่ยงคืน สามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838

 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวงาน Sonic Bang เพิ่มเติม คลิก

 

SONIC BANG เทศกาลดนตรีศิลปินอินเตอร์-ญี่ปุ่น-เกาหลี-ไทย 30 วง เสิร์ฟความมัน 24 ส.ค. นี้

SONIC BANG เทศกาลดนตรีศิลปินอินเตอร์-ญี่ปุ่น-เกาหลี-ไทย 30 วง เสิร์ฟความมัน 24 ส.ค. นี้

SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience เทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมขนทัพศิลปินดังระดับโลกหลากแนวดนตรี ตบเท้าร่วมงานเพียบ

 

 

SONIC BANG ขนทัพศิลปินเอเชี่ยนเยือนไทย - เปิดตัวอีกหนึ่งซุปตาร์ 11 ก.ค. นี้

SONIC BANG ขนทัพศิลปินเอเชี่ยนเยือนไทย – เปิดตัวอีกหนึ่งซุปตาร์ 11 ก.ค. นี้

ศิลปินเอเชี่ยนผนึกกำลังรวมพล ร่วมโชว์ในเทศกาลดนตรีนานาชาติ SONIC BANG ทั้ง ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย รวมถึงศิลปินไทยแถวหน้าในบ้านเรา

 

 

Epik High รับคำเชิญ พร้อมประชันศิลปินระดับโลกใน Sonic Bang ที่เมืองไทย

Epik High รับคำเชิญ พร้อมประชันศิลปินระดับโลกใน Sonic Bang ที่เมืองไทย

Epik High (อีพิค ไฮ) วงอัลเทอร์เนทีฟ-ฮิพฮอพระดับตำนานของเกาหลีใต้ ตอบรับคำเชิญร่วมเป็นหนึ่งในศิลปินที่จะร่วมแสดงในเทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

 

Jason Mraz ประกาศ จัดเต็ม 2 ชั่วโมง ที่งาน SONIC BANG

Jason Mraz ประกาศ จัดเต็ม 2 ชั่วโมง ที่งาน SONIC BANG

Jason Mraz ส่งคลิปทักทายแฟนๆ ชาวไทย พร้อมประกาศ จัดเต็ม 2 ชั่วโมง ในเทศกาลดนตรี Sonic Bang

 

 

เรน ปลดประจำการ พร้อมร่วมงาน SONIC BANG เวทีแรกในเอเชีย

เรน ปลดประจำการ พร้อมร่วมงาน SONIC BANG เวทีแรกในเอเชีย

เรน ปลดประจำการเสร็จสิ้นภารกิจหน้าที่ทหาร คอนเฟิร์มร่วมงาน SONIC BANG เวทีแรกในเอเชีย 24 สิงหาคมนี้

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com