วิน-แวมป์ เป็นห่วง ปังปอนด์ ส่งกำลังใจหลังรถชน

Home / ข่าววงการเพลง / วิน-แวมป์ เป็นห่วง ปังปอนด์ ส่งกำลังใจหลังรถชน

ช่วงนี้ หนุ่ม “วิน-ชวนชัย” พิธีกรประจำรายการ Music Hot Track (มิวสิค ฮอต แทรค) ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) ออกอาการเหงาๆสักหน่อย เพราะ “ปังปอนด์-จิรภัทร” พิธีกรคู่หูยังต้องพักรักษาตัวหลังประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนกับรถตู้ ทำให้ต้องพักทั้งงานพิธีกรและงานเพลงไว้ก่อน ส่วนจะกลับมาทำงานเมื่อไหร่นั้น หนุ่ม “วิน” บอกว่าน่าจะประมาณ2-3 เดือน เพราะต้องรอให้เส้นเอ็นข้อเท้าที่ขาดเข้าที่ซะก่อน

 

 

 

 

 

“เหงาเลยครับช่วงนี้ แต่ก็มีอัดเทปไว้บ้างแล้ว น่าจะเป็นสัปดาห์หน้าที่มีคิวถ่ายครับ ซึ่งก็ได้ตูนมาจัดรายการแทนปังปอนด์ ปอนด์เค้าเป็นคนที่ห่วงงานมากครับ ตอนผ่าตัดเสร็จแล้วเห็นหน้าเพื่อนๆ ก็ถามคำแรกเลยว่าซ้อมเต้นเสร็จแล้วหรอ ? นี่ขนาดเจ็บอยู่นะครับยังจะห่วงงานอีก ผมก็บอกปอนด์ว่าไม่ต้องห่วงเรื่องงาน รักษาตัวให้หายดี ขยันกายภาพบำบัดตามที่หมอบอก จะห่วงก็อาการเจ็บตรงข้อเท้าเพราะปอนด์บ่นว่าเจ็บมาก ผมเองก็คอยเอาใจเค้าตลอด คอยโทรหาอัพเดตอาการว่าเป็นยังไงบ้าง ให้พักรักษาตัวเยอะๆ จะได้กลับมาจัดรายการด้วยกันไวไว”  วิน หนึ่งในสมาชิก Vamp และพิธีกรประจำรายการ Music Hot Track ทางช่อง You Channel เผย

 

 

 

ติดตามรายการ Music Hot Track (มิวสิค ฮอต แทรค) ของหนุ่ม “วิน” และ “ปังปอนด์” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.00-14.00 และ เวลา 23.00-00.00 น. ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ของคนรักดนตรีอันดับ1ของเมืองไทย สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI ,กล่อง Sun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ปังปอนด์ วง Vamp ถูกรถชน!

ปังปอนด์ วง Vamp ถูกรถชน!

วานนี้ ปังปอนด์ วง Vamp ศิลปินบอยแบรนด์ค่าย RS ประสบอุบัติเหตุรถตู้ปาดหน้าขณะขับจยย. ภายในซอยพระยาสุเรนทร์ 30 รถตู้ลากตัวนักร้องหนุ่มไปไกล 3 เมตร

 

 

มากับเขาแล้วเหงายังไง How VAMP

มากับเขาแล้วเหงายังไง How VAMP

ดูมิวสิควีดีโอ มากับเขาแล้วเหงายังไง How Single ล่าสุดจาก 7 หนุ่ม VAMP กับเพลงช้าแนว Romantic Pop ที่จะมาเคลียร์ทุกเหตุผลที่คาใจ

 

 

กัด (suck it) Vamp

กัด (suck it) Vamp

ดูมิวสิควีดิโอ กัด (suck it) Vamp Single แรก ของ 7 หนุ่ม VAMP ที่จะมาซบซอกคอของสาวๆ ด้วยแนวเพลง Electronic Dance ที่มี Sound โดนๆ เท่ๆ บวกกับเนื้อหา Sexy นิดๆ

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com