กั๊ก เล้าโลม การันตี 7 ปี ฝีมือเด็ด

Home / ข่าววงการเพลง / กั๊ก เล้าโลม การันตี 7 ปี ฝีมือเด็ด

กั๊ก ร็อคหน้าเด็ก การันตี 7 ปี ฝีมือเด็ด

 

 

 

 

 

เดินอยู่บนเส้นทางดนตรีแนวร็อค มา 7 ปี แต่หนุ่มๆ “วงเล้าโลม” กั๊ก – ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ , กัน – กันตภณ ศรีชัยธวัช , ต้น – ธีระพงศ์ โภคพูนพิพัฒน์ , หมู – ณัฐวุฒิ เล้าเจริญ และ จ๋าย – สิรพัฒน์ พรบังเกิด ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ก็ยังดูเป็นร็อคละอ่อน โดยเฉพาะหนุ่มกั๊ก นักร้องนำ ที่หน้าเด็กไม่เปลี่ยนแปลง งานนี้ เจ้าตัวน้อมรับด้วยความดีใจ แต่การันตี เรื่องฝีมือทางดนตรี มีดี และเด็ด ไม่แพ้ใคร

 

 

“เคล็ดลับหน้าเด็กไม่มีครับ ผมก็ดูแลตัวเองแบบแมนๆ แต่ชอบปั่นจักรยาน ออกกำลังกาย วงเล้าโลมทำงานเพลงมา 7 ปี ถือว่านานพอสมควร ซึ่งวงเราทำงานกันตั้งแต่เด็ก คนอาจจะติดภาพจำว่าเราเป็นร็อควัยรุ่น แบบเด็กๆ ซึ่งก็คงห้ามไม่ได้ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องฝีมือทางดนตรี การทำงานของพวกเราก็ไม่เด็กนะ ประสบการณ์ถือว่าเยอะพอสมควร พวกผมทำงานทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง เรามีความชัดเจนในการทำงาน และมีพัฒนาการที่ดีขึ้นตลอด เปลี่ยนรสชาติของแนวร็อคมาก็หลายแบบ เราเป็นวงร็อคที่โตขึ้นตามช่วงวัย แต่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง คือ ดนตรีแน่น การเล่นสดคือเสน่ห์และความมันส์ของเรา ผมเชื่อว่าแฟนเพลงของเรา รักที่เราเป็นตรงนี้ สำหรับพวกเราแล้ว การสั่งสมชั่วโมงบินบนเส้นทางร็อค เราก็มีฝีมือเด็ดไม่แพ้ใครนะครับ” กั๊กกล่าว

 

 

มาฟังงานเพลงของ เล้าโลม กันสักนิด

 

เพลง สิ่งสุดท้าย

 

 

 

เพลง สองคน หนึ่งใจ feat. Waii

 

 

 

 

เพลง ท้องฟ้า นาฬิกา น้ำตา หัวใจ

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com