กิ่ง เหมือนแพร เตรียมรับปริญญาคณะ ดุริยางคศาสตร์ สาขา VOICE JAZZ

Home / ข่าววงการเพลง / กิ่ง เหมือนแพร เตรียมรับปริญญาคณะ ดุริยางคศาสตร์ สาขา VOICE JAZZ

กิ่ง เหมือนแพร ภาคภูมิใจ ทำพ่อแม่ชื่นใจ เตรียมรับปริญญา มหาลัยศิลปากร

จากคณะ ดุริยางคศาสตร์ สาขา VOICE JAZZ

 

 

 

 

 

 

ปลื้มอกปลื้มใจเป็นพิเศษสำหรับนักร้องสาวเสียงใสกิ๊ง “กิ่งกิ๊ง เหมือนแพร พานะบุตร”(กิ่ง เดอะสตาร์ 5 รุ่นเดียวกับสิงโต , ดิว) กับการภาคเพียรเรียนหนังสือจนจบสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ และกำลังจะเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ของมหาวิทยาลัยศิลปากร จากคณะ “ดุริยางคศาสตร์” สาขา “ VOICE JAZZ” ในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2556 ณ อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

 

 

“รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากค่ะ เป็นอีกหนึ่งอย่าง แห่งความสำเร็จที่กิ่งในฐานะลูกได้ทำให้พ่อกับแม่ เพราะสำหรับกิ่งแล้วการเรียนการศึกษา และใบปริญญา มันคือหน้าที่ที่เราต้องทำ และรับผิดชอบให้ดีทีสุด ทำให้พ่อแม่ได้ภูมิใจ นี้ก็ใกล้วันรับปริญญาแล้วตื่นเต้นมากค่ะ กิ่งอยากจะขอขอบคุณพ่อและแม่ที่ทำให้กิ่งเป็นกิ่งมาได้จนถึงทุกวันนี้ ขอบคุณกำลังใจจากครอบครัว ขอบคุณอาจาร์ยทุกๆท่านค่ะ ที่ให้โอกาสกิ่งเสมอ ขอบคุณที่ช่วยสอนช่วยแนะนำให้คำปรึกษาทุกครั้งที่กิ่งมีปัญหา ขอบคุณเพื่อนทุกคน และน้องๆที่เรียนด้วยกัน เพราะตอนที่เรียนเป็นช่วงที่กิ่งได้มีโอกาสเข้าบ้านเดอะสตาร์ และมีงานเพลงอัลบั้มแรก (อัลบั้ม อะ ลิตเติ้ล บิ๊ก ธิงค์) ทำให้ต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยซึ่งเหนื่อยมากจริงๆ จนมีหลายครั้งที่ท้อจนไม่อยากจะมาเรียนแล้ว แต่เพื่อนๆก็จะคอยบอกว่าเธอทำงานสู้ๆอีกนิดเดียว มีบางวิชาต้องดร็อปไปเลยเพราะเวลาเรียนไม่พอเพราะมหาวิทยาลัยจะเคร่งครัดเรื่องเวลาเรียนด้วยไม่ใช่ว่าเราทำงานไปด้วยแล้วจะมีสิทธิพิเศษ ทำให้บางวิชาได้มาเรียนกับรุ่นน้องแล้วก็ได้มาเรียนกับพร้อมน้องแก้ม เดอะสตาร์ ก็เลยช่วยกันลุยกันเต็มที่จนจบได้”

 

 

ใครที่อยากจะไปร่วมแสดงความยินดีในวันแห่งความสำเร็จของ “ กิ่ง- เหมือนแพร” ก็ไปเจอกันได้นะจ๊ะ ในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2556 ณ อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com