มิ้นท์-ก้อย-แหวน ชวนฟังเพลงอกหัก ใน Black Night Concert

Home / ข่าววงการเพลง / มิ้นท์-ก้อย-แหวน ชวนฟังเพลงอกหัก ใน Black Night Concert

มิ้นท์-ก้อย-แหวน ชวนฟังเพลงอกหัก เค้นอารมณ์เศร้าซึ้ง 2 รอบเต็มอิ่ม

เพิ่มภูมิคุ้มใจให้แข็งแกร่งใน Black Night Concert Beautiful Broken Heart

 

 

 

Black Night Concert

 

 

 

ไอเดีย แฟค เครือแกรมมี่ ชวนแฟนๆที่ชื่นชอบเพลงเศร้า เพลงเหงาๆมาดื่มด่ำบทเพลงเพราะๆกับ 3 ศิลปินสุดยอดเพลงรักอกหัก มิ้นท์-มาลีวัลย์ เจมีน่า, ก้อย-ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ และ แหวน-ฐิติมา สุตสุนทร ใน “Black Night Concert…Beautiful Broken Heart” กับคอนเสิร์ตที่มีคอนเซ็ปต์โดนใจ พร้อมด้วยแขกรับเชิญ 6 ศิลปินรุ่นใหม่ ถึง 2 รอบเต็มอิ่ม ในวันที่ 28-29 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ซึ่งได้จัดงานแถลงข่าวกันไปแล้วที่ร้านรูท อาซีเอ เมื่อวันก่อน งานนี้เหล่าแฟนคลับต่างหอบช่อดอกไม้มาให้กำลังใจล้นหลาม

 

 

 

Black Night Concert

Black Night Concert

 

 

 

“พวกเรา 3 คนรู้สึกยินดีและดีใจมากๆค่ะที่จะได้กลับมาร้องเพลงในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ ก็ต้องขอบคุณแฟนๆที่ให้การต้อนรับและยังคิดถึงพวกเรา และยกให้เป็นศิลปินที่เป็นตัวแทนเพลงเศร้า อกหัก (หัวเราะ) คอนเสิร์ตครั้งนี้ เราขอรับประกันเลยว่าเพลงเศร้า เหงา ซึ้งทุกๆเพลงที่เตรียมมาจะต้องเรียกน้ำตาได้แน่ๆ เจ็บให้สะใจแล้วเราจะได้ไม่ต้องเสียใจอีกเลย เหมือนเพิ่มความแข็งแรงให้หัวใจเราด้วยเพลงเพราะๆที่เราคัดสรรมาเพื่อแฟนๆเลยค่ะ ซึ่งเราประชุมกันตลอดเลยว่าจะเลือกเพลงไหนมาโชว์ดี เพื่อให้แฟนๆได้เต็มอิ่มที่สุด นอกจากนี้เรายังมี 6 ศิลปินรับเชิญรุ่นใหม่ที่จะอาสามาเป็นตัวแทนที่จะมาถ่ายทอดมุมมองความรัก ทั้ง ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, ลิปตา, ต้น AF-สุนทรญาณกิจ, แหนม-รณเดช วงศาโรจน์, เบล-สุพล พัวศิริรักษ์ และ ณัฐ ศักดาทร รับรองได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเต็มอิ่มไปกับเพลงเศร้า ปวดร้าวไปกับเพลงเหงา เค้นทุกอารมณ์ความเจ็บปวดผ่านเพลงอกหักที่โดนที่สุด ใครที่ชอบเพลงเศร้าเรียกว่าต้องไม่พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ แล้วเจอกันนะคะ” พี่มิ้นท์ มาลีวัลย์ เผย

 

 

 

 

 

 

สำหรับแฟนๆของ “มิ้นท์-ก้อย-แหวน” สามารถติดตาม “Black Night Concert…Beautiful Broken Heart” ได้ในวันที่ 28-29 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น. ที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ โดยแขกรับเชิญรอบวันเสาร์ : ตู่ ภพธร, ลิปตา, ต้น AF และ รอบวันอาทิตย์ : แหนม รณเดช, เบล สุพล, ณัฐ ศักดาทร บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 บาท และ 3,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ โทรศัพท์ 02-262-3456 และติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ideafactgmm

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com