ลูกโป่ง-เต๋า-ต้น คว้ารางวัลลูกกตัญญูฯ ปี 2556

Home / ข่าววงการเพลง / ลูกโป่ง-เต๋า-ต้น คว้ารางวัลลูกกตัญญูฯ ปี 2556

ลูกโป่ง-เต๋า-ต้น ศิลปินจากทรู แฟนเทเชีย

คว้ารางวัลลูกกตัญญูฯ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติปี 2556

 

 

 

 

3 ศิลปินจากทรู แฟนเทเชีย นำโดยสาว ลูกโป่ง – ภคมน บุณยะภูติ ,หนุ่ม เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ , และ ต้น – ธนษิต จตุรภุช คว้ารางวัล ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติปี 2556 จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยพิจารณาจากการเป็นลูกที่ดี ดูแลเอาใจใส่ความเป็นอยู่ของพ่อแม่อย่างสม่ำเสมอ ประพฤติตามคำสั่งสอน ดำรงตนอยู่ในศีลธรรม และเชิดชูวงศ์ตระกูล

 

 

 

 

 

“รู้สึกภูมิใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงเลยค่ะ ที่ได้รับรางวัลลูกกตัญญูประจำปีนี้ สำหรับ โป่ง แล้ว แม่คือคนที่รักเรา เข้าใจเราที่สุด คือคนที่ยอมเหนื่อยไม่ว่าจะหนักหนาสาหัสแค่ไหนแม่ก็ทำได้ เพื่อให้เรามีความสุข สำหรับรางวัลนี้ ถือว่าเป็นรางวัลที่สูงสุดในชีวิตของ โป่ง เพราะทำให้เรารู้สึกได้ว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ความรัก ความเข้าใจ ความห่วงใย ที่ โป่ง มีให้แม่ มันมีความหมาย ไม่เฉพาะ แม่ เท่านั้นที่รับรู้และรู้สึกได้ แต่มันยังเป็นตัวอย่างที่ดี ให้กับลูกคนอื่นๆได้ปฎิบัติตามในสิ่งที่ถูกต้องอีกด้วย” ลูกโป่ง ภคมน เผย

 

 

“ผมรู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติมากกับรางวัลนี้ ความรัก ความห่วงใย ที่ผมมีให้กับแม่ เป็นสิ่งที่ผมกระทำเป็นประจำอยู่แล้ว และพอได้รับรางวัลนี้ ก็เป็นเหมือนการตอกย้ำว่า สิ่งที่เราทำเป็นสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง ที่ผมจะปฎิบัติต่อไป สำหรับผมแล้ว พระคุณของแม่ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หาอะไรมาเปรียบไม่ได้ เพราะฉะนั้นการที่เราจะแสดงความรัก ความห่วงใย หรือทดแทนพระคุณของแม่ เป็นสิ่งที่ลูกทุกคนพึงกระทำ สำหรับน้องๆ การเป็นคนดี ตั้งใจเรียน ไม่ทำให้พ่อแม่ผิดหวัง ก็ถือว่าเป็นการแสดงความกตัญญูอย่างหนึ่งก็ว่าได้ครับ” เต๋า เศรษฐพงศ์ กล่าว

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com