หนิม ลุยโฟกัสคอนเสิร์ตรวมรุ่น AF5 ก่อนหมดสัญญาแยกย้าย

Home / ข่าววงการเพลง / หนิม ลุยโฟกัสคอนเสิร์ตรวมรุ่น AF5 ก่อนหมดสัญญาแยกย้าย

หนิม ลุยโฟกัสคอนเสิร์ตรวมรุ่น AF5 ก่อนหมดสัญญาแยกย้าย

ใน AF5 The Infinity of Dreams Concert

 

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวแห่งบ้านนักล่าฝันจากทรูอะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 สำหรับสาวลูกทุ่งเมืองเหนือ “หนิม คนึงพิมพ์” หลังจากมีรุ่นพี่หลายๆ คนที่ต่างแยกย้ายเดินหน้าตามฝันที่ต่างกัน ล่าสุดสาว “หนิม” ก็มีสัญญากับทางทรู แฟนเทเชีย และกำลังจะหมดในเร็ว ๆ นี้ แถมเจ้าตัวในช่วงนี้ยังทุ่มเวลาไปกับงานคอนเสิร์ตใหญ่รวมรุ่นเอเอฟ 5 ซึ่งอาจจะเป็นคอนเสิร์ตปิดท้ายก่อนที่เพื่อน ๆ จะแยกย้าย รายละเอียดงานนี้ต้องไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

 

“สำหรับเวลาในช่วงนี้ก็จะเตรียมตัวลุยงานซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่เอเอฟ 5 ซึ่งก็จะมีเพื่อนๆ พี่ๆในบ้านทั้ง 12 คนที่จะมาร้องเพลงร่วมกันอีกครั้งเป็นการหวนคิดถึงความทรงจำตอนที่เราใช้ชีวิตในบ้านล่าฝันไปด้วยกัน ทั้งพี่ “กี๋ , นัททิว , รอน ,โบว์ ,มิกกี้ , กรีน ,ว่านไฉ ,แต๊บ,ปั๊ม พริ้ง และกู๊ดค่ะ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ กับ “AF5 The Infinity of Dreams Concert” เป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายไหมก็อาจจะนะ เพราะด้วยคิวของแต่ละคน บางคนก็มีงานหลาย ๆ อย่างทำควบคู่ทั้งเรื่องเรียนด้วย รวมทั้งคนที่มีคิวเล่นละคร ร้องเพลง ทั้งธุรกิจส่วนตัว ซึ่งการมารวมตัวของเราครั้งนี้ได้คุยกันไว้นานเหมือนกัน กว่าจะลงตัวหลาย ๆ อย่าง ก่อนที่เราจะแยกย้ายกันไปตามฝันของแต่ละคนที่หลากหลาย ส่วนเรื่องสัญญาของ “หนิม” กับทางต้นสังกัด ทรู แฟนเทเชีย ก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยทางผู้ใหญ่เอ็นดูเราให้โอกาสทุกคนที่รักในงานบันเทิง และการร้องเพลงสำหรับ “หนิม” ก็เป็นสิ่งที่เราถนัดที่สุด และได้เซ็นต่อเรียบร้อย แฮปปี้ค่ะ ซึ่งในปีนี้ก็จะได้มีเพลงซิงเกิ้ลใหม่สนุก ๆ มาให้ได้ฟังกันอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งก็จะเปลี่ยนลุคจากเดิมไปเยอะมาก ๆ อยากฝากให้แฟน ๆ ติดตามคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเราเอเอฟ 5 ด้วยคะ และขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้กันตลอดมานะค่ะ”

 

 

 

 

 

 

พบกับการรวมรุ่น AF5 แบบครบเซ็ต กี๋ , นัททิว , รอน ,โบว์ ,มิกกี้ , กรีน ,ว่านไฉ ,แต๊บ,ปั๊ม พริ้ง และกู๊ด ในคอนเสิร์ต AF5 The Infinity of Dreams Concert วันที่ 3 สิงหาคมนี้ ณ โรงละคร M Theatre จองบัตรด่วนที่หมายเลข 02-662-7700 ต่อ 2325

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com