เยสเซอร์เดย์ ออกตัวแรง ขอเลิกเศร้า

Home / ข่าววงการเพลง / เยสเซอร์เดย์ ออกตัวแรง ขอเลิกเศร้า

Yes’sir Days (เยสเซอร์เดย์) ออกตัวแรง ขอเลิกเศร้า!!

 

 

 

 

ปล่อยเพลงช้าออกทางเศร้าเป็นส่วนใหญ่มาก็เยอะแล้ว ไม่ว่าจะเป็น “เจ็บไปรักไป” “แผลที่ไม่มีวันหาย” “อยากให้เธอได้ยินหัวใจ” ถึงเวลา 4 หนุ่ม Yes’sir Days (เยสเซอร์เดย์) จะเลิกเศร้ากันเสียที แถมยังอยากให้กำลังใจกับเหล่าคนโสดทั้งหลายกับเพลงใหม่ล่าสุด “มนุษย์ล่องหน” โดยเนื้อร้องได้ ‘ฟองเบียร์’ – ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม ผู้บริหารค่าย WE Records (วีเรคคอร์ด) แต่งให้เพื่อเอาใจคนโสดโดยเฉพาะ

 

 

 

“คือวงเราปล่อยเพลงมาแต่ละเพลง มีแต่เศร้าลืมม (หัวเราะ) คือหนักไปทางเพลงช้า อกหัก ผิดหวัง เสียใจ พวกเราจึงได้มีการปรึกษาพี่ฟองเบียร์ว่า เพลงใหม่เราน่าจะเลิกเศร้าได้แล้วนะพี่ ก็โอเคครับ พี่เบียร์จึงแต่งเนื้อเพลงเพลงนี้มา ว่าด้วยเรื่องของคนโสด อยากเป็นกำลังใจให้คนโสดทุกคน ให้คิดว่าแค่ความรักมองหาเราไม่เห็น เพราะเราเป็นมนุษย์ล่องหนแค่นั้นเองครับ อย่าได้เศร้าใจไป เปิดใจรอความรักที่ดีเข้ามาดีกว่านะครับ(ยิ้ม) ก็เป็นเพลงที่พอมีจังหวะให้ขยับตัวกันได้บ้าง หวังว่าคงจะชอบกันนะครับ” อัทธ์ (นักร้องนำ) เผย

 

 

 

 

 

ฟังเพลง ‘มนุษย์ล่องหน’ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ Yes’sir Days ได้แล้วทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และ ยูทูบ สามารถดาวน์โหลดเสียงรอสาย ริงโทน และเพลงเต็มได้ที่ *1234555 แล้วกดโทรออก และทาง iTunes สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของเยสเซอร์เดย์ได้ที่ www.facebook.com/Yessirdays และ www.facebook.com/werecords

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com