ย้ง ทรงยศ เลือก Getsunova ทำเพลง ประกอบ ฮอร์โมน

Home / ข่าววงการเพลง / ย้ง ทรงยศ เลือก Getsunova ทำเพลง ประกอบ ฮอร์โมน

ย้ง-ทรงยศ เลือก Getsunova ทำเพลง ประกอบ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

พร้อมชวนนักแสดงจากซีรี่ย์ฮอต ลงเอ็มวี แตกต่างเหมือนกัน

 

 

 

 

 

4 หนุ่มวง Getsunova (เกทสึโนวา) ที่ประกอบด้วย เนม-ปราการ ไรวา ร้องนำ นาฑี โอสถานุเคราะห์ – กีตาร์, นต-ปณต คุณประเสริฐ กีตาร์ ซินธิไซเซอร์, ไปป์-คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ กลอง ที่หลังจากสร้างปรากฏการณ์ เพลง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ครองใจผู้ฟังทั่วประเทศ และกวาดรางวัลเพลงแห่งปีเกือบทุกสถาบัน ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมซิงเกิ้ลที่สอง “แตกต่างเหมือนกัน” ยังคงคอนเซ็ปชื่อเพลงที่เล่นคำตรงข้าม แต่ที่ต่างออกไปคือจังหวะดนตรีที่กระตุ้นต่อมฮอร์โมนให้พุ่งพล่านเสียเหลือเกิน

 

 

 

 

 

อีกหนึ่งความพิเศษของเพลงนี้ คืออยู่ในซีรี่ย์ HORMONES วัยว้าวุ่น ของGTH เพราะ ย้ง (ทรงยศ สุขมากอนันต์) ผู้กำกับ HORMONE มีความชื่นชมใน Getsunova โดยมองว่าศิลปินกลุ่ม Getsunova เป็นวงที่จะเป็นตัวแทนวัยรุ่นในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี เพลงแตกต่างเหมือนกัน สามารถตอบโจทย์วัยรุ่นในฮอร์โมนได้ เป็นไปตามคาด ในวันแรกที่อัพโหลดเอ็มวี แตกต่างเหมือนกัน ลงยูทูป ก็มียอดวิวพุ่งกว่าแสนวิวเลยทีเดียว โดย Getsunova เล่าถึงความร่วมมือกันในครั้งนี้ด้วยความปลาบปลื้มว่า

 

 

 

 

“พอดีเรามีเมโลดี้เพลงนี้อยู่แล้ว พอทางพี่ย้งบอกมาว่าอยากได้เพลงสำหรับซีรีย์ฮอร์โมนและก็อธิบายเรื่องราวคร่าวๆ ให้กับเราฟัง ปณต จึงเขียนเพลงนี้ เป็นเรื่องราวที่วัยรุ่นทุกๆคนเคยผ่าน ในจุดๆ หนึ่งของชีวิตที่ต้องการแหกกฏ อยากแตกต่าง หาใครเข้าใจ แต่โดยลึกๆแล้ว ในความแตกต่างที่เราต้องการนั้น จริงๆ เราเพียงต้องการใครสักคนที่เหมือนกัน ส่วนมิวสิกวีดีโอ เราก็ได้น้องๆจากซีรีย์ฮอร์โมนมาร่วมเล่น พีช-พชร, แพทตี้-อังศุมาลิน, ฝน-ศนันธฉัตร, ไมเคิล-ศิรชัช, ปันปัน-สุทัตตา ซึ่งอยากจะแอบบอกว่ากว่าจะหาวันที่ทุกคนว่างตรงกันทั้ง 11 คนนี่ยากมาก ซึ่งก็ต้องขอบคุณน้องๆมาก พวกเราเกทสึโนวาก็ขอฝากซิงเกิลที่สองของพวกเราด้วยนะครับ แตกต่างเหมือนกัน ”

 

 

 

 

 

 

ติดตาม MV เพลงแตกต่างเหมือนกัน Getsunova ได้แล้ววันนี้ และติดตามความเคลื่อนไหวของ Getsunova ในช่องทางต่างๆ แฟนเพจ Getsunova อินสตาแกรม @getsunova ยูทูป DUCKBARTEAM Digital download *1230128 และ Itunes

 

 

 

ติดตาม ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงที่ถูกนำไปประกอบซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่มิวสิคเอ็มไทย คลิกเลย

 

 

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น (3)

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น (3)

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น ตอนล่าสุด EP.8 โปรเจสเตอโรน (Progesterone) ฮอร์โมนแห่งการเป็นแม่

 

 

 

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น (2)

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น (2)

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น ตอนล่าสุด อะดรีนาลีน (Adrenaline) ฮอร์โมนเลือดเดือด ต่อ ธนภพ หรือ ไผ่ จากซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

 

 

 

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น โอ้ย คุณชงคุณชาย ไม่สนหรอก บอกเลย เพราะตอนนี้ ซีรี่ส์ดังอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com