ขนมจีน ดึง หวาย ดวลพลังเสียงลงซิงเกิ้ลพิเศษ พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม

Home / ข่าววงการเพลง / ขนมจีน ดึง หวาย ดวลพลังเสียงลงซิงเกิ้ลพิเศษ พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม

หลังจากส่งเพลง ทำใจไม่ได้ (I can’t) เพลงซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้ม มีนนิ่ง มาให้แฟนๆ ได้อินจัดกันทั่วประเทศแล้ว ล่าสุดสาวเสียงดี ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ พร้อมส่งซิงเกิ้ลพิเศษมาให้ฟังกันต่อ ที่งานนี้ ขนมจีน มีเซอร์ไพร์ส ดึงศิลปินร่วมค่าย หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ มาร่วมฟีทเจอริ่งอีกครั้ง ในเพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม (Tomorrow) สไตล์ป๊อปร็อคผสมอาร์แอนด์บี ที่น้ำเสียงของทั้งคู่จะผสานเป็นพลังให้คนเจ็บช้ำได้สู้ต่อ

 

ขนมจีน หวาย

 

ขนมจีน กล่าวว่า “สำหรับเพลงพรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม(Tomorrow) ก็เป็นซิงเกิ้ลที่สามที่ขนมจีนอยากมีอะไรพิเศษๆ มาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน เป็นเพลงให้กำลังใจคนเจ็บช้ำ ซึ่งได้กลับมาร่วมงานกับ หวาย เป็นครั้งที่สอง หลังจากที่เคยร่วมงานกันแล้วในซิงเกิ้ลเพลง รักสามเรา (Trilogy) ที่ในตอนนั้นมี กวิน – ทรี ทู วัน มาร่วมด้วย แต่การกลับมาคราวนี้ค่อนข้างพิเศษขึ้นค่ะ เพราะได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์มือโปรอย่างพี่ ปอนด์ – ธนา ลวสุต ที่มาช่วยสร้างเพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ ให้ฟังกัน ซึ่งระหว่างการทำงานเพลงนี้ก็ค่อนข้างยากค่ะเพราะขนมจีนกับหวายจะมีสไตล์การร้องที่แตกต่างกัน แต่ก็ได้งานเพลงที่ผสมผสานสไตล์ป๊อปร็อคกับอาร์แอนด์บีได้ลงตัวที่สุดเพลงหนึ่งเลย ก็อยากฝากให้ทุกคนที่เคยเจ็บช้ำ ทุกคนที่เคยเสียน้ำตา หรือใครก็ตามที่เคยล้มจนแทบลุกไม่ไหว ติดตามฟังเพลงนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ลุกสู้ต่อไปนะคะ(ยิ้ม) ก็อยากให้ลองติดตามฟังกัน สามารถติดตามฟังได้ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฏาคม นี้ หรือดาวน์โหลดโทร *339017 และ www.ilovekamikaze.com”

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com