ศิรศักดิ์ ปลื้ม อยู่คนเดียวอย่างนี้ก็ดี โดนใจคนโสดทั้งประเทศ

Home / ข่าววงการเพลง / ศิรศักดิ์ ปลื้ม อยู่คนเดียวอย่างนี้ก็ดี โดนใจคนโสดทั้งประเทศ

ฮอต!! ไม่เกรงใจใครเลยสำหรับเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “อยู่คนเดียวอย่างนี้ก็ดี” เพลงรักฟังสบายของหนุ่ม “ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพานิชย์” เจ้าของเสน่ห์เสียงแหบ จากค่าย BEC-Tero Music (บีอีซี-เทโร มิวสิค) เพราะนับวันยิ่งจะได้รับการตอบรับทั้งจากคนในวงการเพลงและแฟนเพลงชาวไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ไพเราะและฟังสบายมากๆ ไม่ว่าจะเปิดฟังที่ไหน ช่วงเวลาใด หรือฟังกับใคร จนตอนนี้นอกจากเพลงนี้จะบุกเข้าไปจับจองพื้นที่ในชาร์ตเพลงทุกคลื่นวิทยุแล้ว ซิงเกิ้ลนี้ก็ยังกำลังเดินเข้าไปจับจองช่องจังหวะหัวใจของคนวัยโสดกันเป็นว่าเล่นกันอีกด้วย

 

 

 

 

 

“เพลงนี้มีดนตรีหลายแนวทั้งคันทรี่ย์บวกกับแนวเซิร์ฟ แต่ยังคงเป็นแนวป็อป ผสมอาร์ แอนด์ บี เล็กน้อย เพื่อให้มีสีสันและจังหวะสนุกๆ ส่วนภาษาที่ใช้ในเพลงนี้ก็จะร่วมสมัยขึ้น ให้ทันกับโลกที่หมุนเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในเรื่องเนื้อหาของเพลงนี้ก็ตรงตามชื่อเพลงเลยครับ การอยู่คนเดียวไม่ใช่เรื่องเลวร้ายสำหรับชีวิตคนเราแน่นอน บางมุมการใช้ชีวิตคนเดียวอาจจะดีด้วยซ้ำไป เพียงแค่คุณมีมุมมองในชีวิตดีๆ เรื่องดีๆก็จะเกิดขึ้นกับคุณอย่างแน่นอน ยังไงก็ขอขอบคุณทุกๆคนมากนะครับ ที่ชื่นชอบเพลงนี้ ขอบคุณครับ (แอบเขิน)”…ปิงปอง กล่าว

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com