ปนัดดา ดึง เพชร-พลอย เฉือนบทบาท ความรักไม่อนุญาต

Home / ข่าววงการเพลง / ปนัดดา ดึง เพชร-พลอย เฉือนบทบาท ความรักไม่อนุญาต

ปนัดดา ดึง เพชร-พลอย เฉือนบทบาท

ในเอ็มวีเพลงใหม่ ความรักไม่อนุญาต

 

 

 

เพชร-พลอย ในเอ็มวี ความรักไม่อนุญาต

 

 

 

ห่างหายจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 “ผู้หญิงสีเทา ความเหงากับความรัก” ไปกว่า 2 ปี ได้เวลาปล่อยซิงเกิลแรกใหม่แกะกล่องของนักร้องสาวเสียงเจ้าบทบาท “ปนัดดา เรืองวุฒิ” ที่มีชื่อเพลงชวนติดตามว่า “ความรักไม่อนุญาต” ซึ่งการกลับมาคราวนี้จะเข้มข้น โดนใจเหมือนเดิมหรือไม่ ขนาดไหน สาว “นัท” เล่าให้ฟังถึงซิงเกิลใหม่นี้ว่า

 

 

 

 

 

” มีเพลงใหม่มาฝากกันอีกแล้วค่ะ ชื่อว่าเพลง “ความรักไม่อนุญาต” เนื้อหาก็จะพูดถึงมุมมองความรักของคนที่มาทีหลัง เป็นคนที่สาม ซึ่งผิดหลักของความรักที่อนุญาตให้มีได้แค่ 2 คน 2 ใจเท่านั้น เพราะฉะนั้นก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากยอมรับชะตากรรมที่จะต้องเป็นฝ่ายเจ็บปวดและพ่ายแพ้ไป มิวสิกวิดีโอก็ถ่ายทำกันไปแล้ว ซึ่งเป็นเพลงแรกในชีวิต ที่ “นัท” มีโอกาสได้ร่วมแสดงเองด้วย โดยได้ 2 ฝาแฝดสาวสวยอย่าง “พลอย -รัตนรัตน์ และ เพชร-รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล” มาแสดงเป็นพี่น้องฝาแฝด แต่ได้รับโอกาสไม่เท่ากัน โดย “พลอย” จะเล่นเป็นแฝดที่เหนือกว่าทุกอย่าง ทั้งสวยกว่า เก่งกว่า เป็นที่สนใจมากกว่า รวมทั้งในเรื่องของความรัก และ “เพชร” รับบทแฝดผู้ซึ่งด้อยกว่าในทุกด้าน ซ้ำยังแอบหลงรักแฟนหนุ่มของ “พลอย” อีกด้วย เรื่องราวในเอ็มวีเกิดขึ้นในเหตุการณ์ที่ทั้ง 3 คน ต้องมาเล่นละครเวที ที่ “นัท” รับบทเป็นผู้กำกับ โดย “พลอย” ได้เล่นเป็นนางเอกคู่กับแฟนหนุ่มของตนเอง และ “เพชร” เป็นได้แค่ตัวแสดงแทนที่จะมีโอกาสได้ขึ้นเวทีแสดงก็ต่อเมื่อ “พลอย” ไม่สามารถขึ้นแสดงได้เท่านั้น เรื่องราวความรักที่ไม่ลงตัวของทั้งสามคนจะลงเอยอย่างไร อยากให้ลองติดตามกันค่ะ แอบกระซิบว่า มีหักมุมให้ได้เซอร์ไพรส์กันแน่นอนค่ะ”

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ความรักไม่อนุญาต” ของ “ปนัดดา เรืองวุฒิ”ได้ทางเคเบิ้ลดนตรีต่างๆ รวมทั้งสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *123 0031 แล้วกดโทรออก รวมทั้งทาง iTunes และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ www.facebook.com/humbrellamusic

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com