แหนม สุดเขิน นางเอกจาก 4 ประเทศ รุมล้อม

Home / ข่าววงการเพลง / แหนม สุดเขิน นางเอกจาก 4 ประเทศ รุมล้อม

แหนม รณเดช เหงื่อแตกพลัก!!! ถ่าย มิวสิคฯ “รออะไร”

สุดเขิน นางเอกจาก 4 ประเทศ รุมล้อม

 

 

 

 

 

 

เปิดตัวด้วยลุคเพลย์บอยสุดเท่ห์ พร้อมเพลง “รออะไร” จนสาวๆเกิดอาการเคลิบเคลิ้ม บ่นอยากเห็นหนุ่ม “แหนม” รณเดช วงศาโรจน์ แบบเต็มๆสักที มัวแต่ “รออะไร” กันอยู่ ร้อนถึงต้นสังกัด ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ต้องรีบจัดส่งมิวสิควิดิโอ ออกมาเอาใจแฟนเพลง แต่งานนี้ไม่ธรรมดา เพราะได้นางเอกถึง 4 สาว 4 ประเทศ มารุมล้อมออดิชั่นเป็นแฟนหนุ่มแหนม เล่นเอาแหนมเหงื่อแตกพลักตลอดเวลา โดย “แหนม” เล่าว่า

 

 

 

 

“วันนี้เราอยู่ที่ ไพรเรท สตูดิโอ ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา มาถ่ายทำมิวสิควิดิโอเพลง รออะไร กันครับ เป็นวันที่ทุกคนฟิตมาก มาเตรียมตัวกันตั้งแต่ตี 4 ครับ ช่วงเช้ายังไม่มีอะไรตื่นเต้น เพราะจะเป็นเส้นร้อง ที่ผมและวงดนตรีเล่นด้วยกัน เน้นความสนุก ทีเด็ดอยู่ที่ช่วงสายครับ เพราะมีนางแบบสาวมาร่วมแสดงด้วย ถึง 4 คน แต่ละคนเป็นลูกครึ่งหมด ไทย-อเมริกา ,ไทย-บราซิล,ไทย-เกาหลี,ไทย-ฝรั่งเศส เรื่องราวจะเหมือนการออดิชั่นแฟน ทุกคนจะมารุมล้อมให้ผมเลือกเป็นแฟน ตอนถ่ายทำบอกตรงๆว่าเขินมาก ทำตัวไม่ถูกเลย เพราะในความเป็นจริงผมคงไม่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผู้หญิงขนาดนี้ เป็นมิวสิควิดิโอเพลงแรกที่ผมรู้สึกว่าทำตัวไม่ถูก จะเอามือไว้ตรงไหน ใบหน้าของผมกับนางเอกจะติดกันอยู่แล้ว ผมจะหันทางไหนดี จนต้องขอพักบ่อยมาก เพราะ พี่เอ้อ (บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา) ผู้กำกับ บอกว่า ดูเกร็งไปเหมือนไม่ใช่ผม ดูแข็งไปหมด ซึ่งจุดนั้นจะไม่ให้เกร็งคงยากมาก ยอมรับเลยว่า เขินที่สุดในชีวิต ไม่ชินกับการใกล้ชิดนางเอกขนาดนี้ เป็นมิวสิควิดิโอเพลงแรกที่ยากที่สุดตั้งแต่ทำงานเพลงมา อีกอย่างผมต้องทำตัวเป็นเพลย์บอยแบบสุดขั้ว ทั้งที่ความเป็นจริงผมรักเดียวใจเดียวมาก (หัวเราะ) ถ่ายตั้งแต่ตี 4 ถึงเกือบเที่ยงคืนผมก็ยังไม่หายตื่นเต้นเลย เป็นการถ่ายในสตูดิโอที่เหงื่อออกตลอดเวลา ก็ต้องฝากมิวสิควิดิโอเพลง รออะไร เอาไว้ด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com