เสือ ธนพล เดินหน้าความพร้อมเต็มลูกสูบ หวนคืนเวทีร็อค 17 ส.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / เสือ ธนพล เดินหน้าความพร้อมเต็มลูกสูบ หวนคืนเวทีร็อค 17 ส.ค. นี้

เสือ ธนพล เดินหน้าความพร้อมเต็มลูกสูบ หวนคืนเวทีร็อค

Short Charge Shock Rock Legend เหล็ก พันธุ์ เสือ 17 ส.ค. นี้

 

 

 

 

Short Change Shock

 

 

 

เสือ ธนพล อินทฤทธิ์ เจ้าของเพลงฮิตตลอดกาล อย่าง 18 ฝน, กระดาษห่อไฟ, รักคงยังไม่พอ ฯลฯ ซุ่มซ้อมวอร์มไฟร็อคในตัวจนอินเนอร์พวยพุ่ง ขอเป็นตัวแทนอัพเดทความพร้อมให้ฟังอย่างไม่แทงกั๊ก การันตีความมันไม่ให้พร่องในคอนเสิร์ตระดับตำนานที่ใกล้มาถึง ชอร์ต ชาร์จ ช็อค ร็อค เลเจนท์ เหล็ก พันธุ์ เสือ ณ อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 เวลา 19.00 น.นี้

 

 

“ถ้าพูดถึงความพร้อมในคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ผมและเพื่อนๆ การันตีเลยครับว่าตอนนี้เกินร้อยเปอร์เซนต์ไปแล้ว(ยิ้ม) และทุกครั้งที่เราร่วมแจม ร่วมซ้อมกัน ก็จะผุดไอเดียใหม่ๆ สำหรับใส่ในวันนั้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลยครับ ยิ่งทำให้ผมและเพื่อนๆอยากไปปล่อยของในคอนเสิร์ตเร็วๆ คอนเสิร์ตครั้งนี้ผมกล้าพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่าสำคัญมากกับชีวิตของผม มันเป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำที่ดี ทั้งบรรยากาศเก่าๆ ที่ผมเคยตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เล่นคอนเสิร์ต ได้ยืนอยู่บนเวทีและมีคนมาดูเป็นหมื่นๆ คน ซึ่งความตื่นเต้นตรงนั้นเราเปลี่ยนให้เป็นพลังและเราจะส่งให้ถึงคนดูครับ รวมถึงความประทับใจที่คนนับหมื่นร่วมร้องเพลงของผมเมื่อครั้งที่ยังอยู่ที่อาร์เอส จนกลายเป็นเพลงของทุกคน ทั้ง 18 ฝน, รักคงยังไม่พอฯ เหมือนเราได้กลับมาซึมซับบรรยากาศที่อบอุ่นและความรัก และบรรยากาศเหล่านั้นมันกำลังจะย้อนกลับมาแล้วครับ อย่ารอให้ใครมาเล่าให้ฟังว่าคอนเสิร์ตนี้มันสนุกขนาดไหน มาสัมผัสด้วยตัวคุณเองเถอะครับ”

 

 

 

 

 

Short Change Shock

 

 

 

 

อย่ามัวแต่ลังเล แล้วปล่อยให้กลายเป็นความเสียดาย รีบจับจองหาซื้อบัตรกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคาบัตร 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 บาท และร่วมแสดงพลังเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ตำนานร็อคพร้อมกันใน วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com , www.rs.co.th , www.rsfriends.com/shortchargeshock

 

 

 

ดูย้อนหลัง เรื่องเล่าเช้านี้ อุ่นเครื่องก่อนไปดู Short Charge Shock Rock Legend

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com