ETC เสือปืนไว คว้า บอม ธนิน เปิดซิง MV เพลงใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / ETC เสือปืนไว คว้า บอม ธนิน เปิดซิง MV เพลงใหม่

ETC ส่งเพลงช้า ไม่อยากจะรับรู้

คว้า บอม ธนิน เปิดซิงบท หนุ่มเซลล์แมนช้ำรัก ในเอ็มวี

 

 

 

 

 

ปล่อยเพลงซึ้งๆ ไม่อยากจะรับรู้ จากอัลบั้มเต็ม “PUSH” ออกมาติดชาร์ทวิทยุทั่วประเทศแล้ว ล่าสุด 5 หนุ่ม อีทีซี ที่ประกอบด้วย “หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ),โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด),บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง),โอเล่-ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์) และ “มิ้นท์-ปรชญา รามโยธิน (เบส)” จากสังกัด iWAVE (ไอเวฟ) ยูนิตใหม่ภายใต้บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) สานต่อความแรงของเพลงหยิบมาถ่ายทำเป็นมิวสิกวีดีโอให้แฟนได้อินไปกับเพลงแล้ว แถมงานนี้คว้าหนุ่มฮอต “บอม-ธนิน มนูญศิลป์” จากคุณชายรัชชานนท์ ยอมเปิดซิงเล่นเป็นครั้งแรก โดดมารับบทหนุ่มเซลล์แมนที่โชคชะตาทำให้บังเอิญไปเจอกับแฟนเก่า ทั้งๆที่ใจจริงยังคิดถึงเธอคนนั้นอยู่ แต่เหตุการณ์ก็ทำให้บอมอึดอัดอย่างมากกับความรักของแฟนเก่ากับหนุ่มคนใหม่ที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาตัวเอง

 

 

 

 

 

 

“บอมรู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ พี่ ๆ อีทีซี เป็นศิลปินที่บอมชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เป็นเกียรติมากครับที่พี่ ๆ อีทีซีเลือกให้บอมมาเล่นเอ็มวีเพลง ไม่อยากจะรับรู้ ซึ่งเป็นเอ็มวีตัวแรกของบอมเลยครับ ประทับใจสุดๆ พี่ ๆ อีทีซี เป็นกันเองมากครับและดีใจมากขึ้นไปอีก ที่พี่ ๆ อีทีซี บอกว่า พี่ ๆ เค้าก็ชอบละครที่บอมเล่นเหมือนกันครับ” บอม ธนิน เผย

 

 

 

“เป็นอีกเพลงช้าของอีทีซีในอัลบั้มใหม่ PUSH ครับ คือเพลงนี้เราอยากได้เอ็มวีที่สื่อถึงเนื้อหาของเพลงที่เป็นความรู้สึกที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถ้าบังเอิญต้องมาเจอแฟนเก่า กำลังมีความสุขอยู่กับแฟนใหม่ของเค้า ก็เลยรู้สึกว่า ไม่อยากจะรับรู้ อะไรทั้งนั้น เกี่ยวกับความรักของเธอ เราก็เลยอยากจะได้นักแสดงที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวนี้ ก็เลยทาบทามน้อง บอม – ธนิน มาเป็นพระเอกให้ น้องบอมเป็นคนมีความสามารถเรื่องการแสดงได้ดี ชอบฟังเพลงของเราอยู่แล้วเป็นทุนด้วย ก็เลยทำงานกันเต็มที่ บรรยากาศในกองถ่ายก็สนุกดี แต่ตัวบอม ต้องรับบทหนักหลายอย่างเลยทั้งใส่ชุดหมี แมสคอต อยู่กลางแดดร้อน หรือต้องมุดไปแอบใต้เตียง เริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่หกโมงเช้า ไปจบกันอีกที ตีหนึ่งเลย คือทีมงานทุกคนทุ่มเทเพื่อให้เพลงนี้ออกมาดีที่สุด ตั้งแต่ขั้นตอนการแต่งเพลง และเป็นอีกครั้งที่อีทีซีร่วมงานกับนักเขียนเพลงชั้นเยี่ยม ฟองเบียร์ ร่วมกันสร้างเพลงนี้ด้วยกัน พิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่บันทึกเสียง ไปจนถึงมิวสิกวีดีโอ ทั้งผู้กำกับ และนักแสดง เต็มที่กับงานชิ้นนี้มากครับ ฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ” หนึ่ง อีทีซี เผยถึงความรู้สึกที่ได้บอมมาเล่นเป็นครั้งแรก

 

 

 

 

 

ติดตามชมเอ็มวี “ไม่อยากจะรับรู้” ซิงเกิ้ลที่ 7 จากอัลบั้มใหม่ “PUSH” ของ อีทีซี ได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 15 ก.ค. ทางรายการทีวีทุกช่อง และติดตามอัลบั้มเต็มได้ ปลายเดือน ก.ค. นี้เช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com