EFM ชวน แก๊งค์ ฮอร์โมน ยกพลไปจิ้นถึงเกาะเสม็ด

Home / ข่าววงการเพลง / EFM ชวน แก๊งค์ ฮอร์โมน ยกพลไปจิ้นถึงเกาะเสม็ด

สาวก ฮอร์โมน สุดฟิน!!!

EFM ชวน “พีช-แพทตี้-มาร์ช-ต่อ-ท๊อป” ยกพลไปจิ้นถึงเกาะเสม็ด

 

 

Hormones วัยว้าวุ่น

 

 

 

กิจกรรม EFM One Night Stand With Star ของ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ครั้งนี้เอาใจสาวกซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น (Hormones) ที่ฮอตฮิตติดลมบนจนต้องชวนไปร่วมทริปค้างคืนกันสักหน่อย นำโดย พีช พชร จิราธิวัฒน์, แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทร์ศักดิ์เมธา, มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร และ ท๊อป ณภัทร โชคจินดาชัย ขาดไม่ได้กับ ดีเจ.เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม, ดีเจ.โป้ง ณัฐพงษ์ สมรรคเสวี และ ดีเจ.บอล วัชรเกียรติ คุณอมรเลิศ ที่มาร่วมสร้างเสียงฮา และคุณผู้ฟังทั้ง 20 คน มาร่วมสนุกแดนซ์เกาะแตกกันที่ ลิมา โคโค่ รีสอร์ต เกาะเสม็ด

 

 

 

 

 

 

 

ต้องบอกก่อนเลยว่าทริปนี้พิเศษจริงๆ กับจำนวนซุปตาร์ที่มาพร้อมกันถึง 5 คน และได้ไปสนุกบนเกาะสวรรค์ สุดหรรษาที่ระยะทางไม่ได้มีผลต่อความสนุก เริ่มออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่เท่าไหร่ก็ถึงท่าเรือจังหวัดระยอง นั่งเรือต่ออีกสักครู่ก็ถึงที่หมายกับ เกาะเสม็ด ภารกิจแรกแต่ละทีมจะต้องจับฉลากแบ่งทีมเพื่อเตรียมโชว์ของตัวเอง ผลที่ได้คือ พีชได้เพลง ณ บัดNOW, แพทตี้ได้เพลง ไม่รัก…ไม่ต้อง, ต่อได้เพลง GENTLEMAN, ท๊อปได้เพลง Party Rock Anthem และมาร์ชได้เพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ที่เจ้าตัวถึงกับกุมขมับเพราะไม่เคยได้ยินเพลงนี้มาก่อน เมื่อได้โจทย์ไปทุกทีมก็ซุ่มซ้อมกันอย่างเต็มที่ มาถึงช่วงไฮไลท์โชว์จากซุปตาร์ หนุ่มต่อกับเพลง GENTLEMAN ในลีลากวนๆ พร้อมท่าจบเท่ห์ๆ ต่อกันด้วยมาร์ชกับเพลงลูกทุ่งที่ไม่เคยเต้นที่ไหนมาก่อนแต่เรียกได้ว่าเต้นแรงกว่าต้นฉบับซะอีก ถัดไปเป็นท๊อปกับเพลง Party Rock Anthem ที่เต้นท่าเป๊ะเหมือนเต้นมาทุกวัน ส่วนแพตตี้สาวสวยคนเดียวของงานนี้ก็โชว์ลีลาเพลงช้าออกมาสวยเริ่ด ปิดท้ายที่หนุ่มพีชเต้นได้คล่องปรื๋อ และทั้ง 5 คน ก็ยังหอบเพลงพิเศษอย่าง แตกต่างเหมือนกัน เพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องฮอร์โมนมาฝากกันด้วย ถึงเวลาประกาศผลทีมที่ชนะได้แก่ ทีมของหนุ่มพีช พชร นั่นเอง หัวหน้าทีมมอบของรางวัลพิเศษ เสื้อยืดจากซีรี่ส์เรื่องฮอร์โมนพร้อมลายเซ็นจากเหล่านักแสดงนำในเรื่อง สนุกจิ้น ฟินลืม ขนาดนี้ ติดตามกันให้ดีๆ EFM One Night Stand With Star ครั้งหน้าจะเป็นซุปตาร์คนไหน ร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้โชคดีกันได้ที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กที่ www.efm.fm

 

 

 

Hormones วัยว้าวุ่น ตอนล่าสุด ดูกันแล้วหรือยัง

 

 

 

 

 

Link ที่เกี่ยวข้องกับ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

 

สมพงษ์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น หรือ เอิร์ธ อติคุณ

สมพงษ์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น หรือ เอิร์ธ อติคุณ

สมพงษ์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น (Hormones วัยว้าวุ่น) คนนี้ก็ฮอตไม่แพ้คนอื่นๆเหมือนกันนะคะ ด้วยเอกลักษณ์ที่โดนเด่น! เหมือนเด็กเรียน เนิร์ด ใส่กางเกงเอวสูง

 

คำศัพท์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น Hormones

คำศัพท์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น Hormones

สุดๆไปเลยกับซีรีย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่กระชากจิตวิญญาณสมัย 10 ปีที่แล้วออกมาอย่างพุ่งพล่านกับ ฉากฟินต่างๆ ภู-ธีร์ ,สไปรท์-ไผ่,เต้ย-ต้า ,และอีกหลายคู่

 

 

เสือร้องไห้ ล้อเลียน Hormones วัยว้าวุ่น

เสือร้องไห้ ล้อเลียน Hormones วัยว้าวุ่น

Hormones วัยหมกมุ่น เสือร้องไห้ ล้อเลียนซีรี่ส์ดัง Hormones วัยว้าวุ่น วันเสาร์สี่ทุ่มทีไร Timeline ทุก Social จะเต็มไปด้วยซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น

 

 

ประวัติดาราวัยรุ่น ตั๊ว เสฎฐวุฒิ หรือ ธีร์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

ประวัติดาราวัยรุ่น ตั๊ว เสฎฐวุฒิ หรือ ธีร์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

กรี๊ดกร๊าด! กันยกใหญ่ เมื่อคู่จิ้น คู่เกย์ ภู-ธีร์ ในซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น (Hormones) มีฉากต้องนอนด้วยกันทำให้เพื่อนๆ หลายคนฟินกันเป็นแถวๆ

 

 

แฟนต่อ ธนภพ หรือไผ่ HORMONES วัยว้าวุ่น

แฟนต่อ ธนภพ หรือไผ่ HORMONES วัยว้าวุ่น

กรี๊ดแตก! กันเป็นแถวๆ เมื่อ หนุ่มหล่อหัวเกรียนแนวแบดบอย อย่าง ต่อ ธนภพ หรือไผ่ HORMONES วัยว้าวุ่น มีกระแสออกมาว่า ต่อนั้นมีหวานใจแล้ว

 

 

ประวัติดาราวัยรุ่น เก้า สุภัสสรา หรือ สไปร์ท Hormones วัยว้าวุ่น

ประวัติดาราวัยรุ่น เก้า สุภัสสรา หรือ สไปร์ท Hormones วัยว้าวุ่น

สาวสุดฮอตแห่งโรงเรียนนาดาวบางกอก คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก สไปร์ท สาวแรงประจำโรงเรียน ผู้มองความรักและเซ็กส์ว่าเป็นสิ่งสวยงาม ในซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com