แสตมป์-ตู่-คิง ลั่น The Fantastic 3 Concert พร้อมซะยิ่งกว่าพร้อม

Home / ข่าววงการเพลง / แสตมป์-ตู่-คิง ลั่น The Fantastic 3 Concert พร้อมซะยิ่งกว่าพร้อม

แสตมป์-ตู่-คิง ลั่น The Fantastic 3 Concert

พร้อมซะยิ่งกว่าพร้อม เจอกันเสาร์ที่ 13 ก.ค. นี้แน่นอน

 

 

 

 

 

พร้อมเปิดฉากความมหัศจรรย์ทางดนตรี เสาร์ที่ 13 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้แล้ว สำหรับคอนเสิร์ต The Fantastic 3 Concert ที่จัดโดย คลื่น 103.5 เอฟเอ็มวัน กับการนำสามหนุ่มขั้นเทพแห่งวงการดนตรี แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข,ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ และ คิง พิเชษฐ์ บัวขำ ที่เตรียมขนทั้งเพลงเด็ดและโชว์ที่ทั้งสามหนุ่มรับรองว่าคนดูต้องชอบ และที่สำคัญมีเซอร์ไพร์สเด็ดแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหน นอกจากใน The Fantastic 3 Concert

 

 

 

 

 

 

คิง พิเชษฐ์ เผยแอบวอร์มเสียงเพื่อให้แฟนเพลงได้ตกตะลึง บอกได้คำเดียวว่า ฟิลลิ่งล้วนๆ

 

“สำหรับคอนเสิร์ต The Fantastic 3 ‘แสตมป์, ตู่ และคิง’ เป็นการสร้างสรรค์ที่บรรเจิดมากๆ โดยคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ที่มองเห็นความสามารถพิเศษของแต่ละคนมารวมตัวกัน ซึ่งอย่าง ตู่ เสียงของเขาเป็นเอกลักษณ์ อาร์แอนด์บี โดยแท้ แถมยังหล่ออีก ส่วนแสตมป์ เขาเป็นคนที่มีความคิดล้ำๆ ไม่ค่อยเหมือนชาวบ้าน อีกอย่างเขาก็เป็นโค้ช ของผมมาก่อน เลยรู้ทางหนีทีไล่ดี ว่าควรจะเอาจุดไหนมาสู้กัน และยิ่งเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของตัวผมด้วยแล้วได้มีการวอร์มเสียงมาเป็นอย่างดี ผมจะใช้พลังเสียงและเทคนิคต่างๆจากประสบการณ์ เพื่อสะกดคนดูให้ประทับใจ จะเป็นแนวไหนแนวอะไรต้องขออุบไว้ก่อน แย้มให้นิดนึงว่ามันมาจาก ‘ฟิลลิ่งล้วนๆ’ รับร้องได้เลยไม่ยอมน้อยหน้า แสตมป์ และตู่ แน่นอนครับ เรียกได้ว่าเป็นการที่รวมเอกลักษณ์ของแต่ละคนที่หาดูได้ยากแน่นอนครับ และเมื่อเรา 3 คนได้มาผนึกพลังกันบนเวทีแล้วจะเป็นอะไรที่น่าขนลุก เอ้ย…ไม่ใช่ น่าสนุก (หัวเราะ) ผมขอฝากคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยนะครับ เพราะเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของผมเลยก็ว่าได้ และคงหาดูที่ไหนไม่ได้ กับการรวมตัวของพวกเรา 3 คน ความพิเศษก็คงจะเป็นพลังเสียงในแต่ละแนวเพลง ที่เรียกความสนุกกับผู้ชมโดยการมีส่วนร่วมไปด้วยกันพร้อมกับผม จะต้องสุดๆกันไปเลย อย่ารอช้ารับรองว่ามาดูแล้วไม่ผิดหวังชัวร์!!”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ฟาก ตู่ ภพธร ไม่น้อยหน้า เตรียมทีเด็ดเอาใจแฟนคลับเพียบ รับรองว่า Fantastic สมชื่อแน่นอน

 

“ตอนนี้สำหรับผมก็เตรียมโชว์เด็ดๆ ไว้ไปมอบให้แฟนๆ ที่จะไปชมคอนเสิร์ต ‘The Fantastic 3’ เต็มที่ครับ มีอะไรสนุกๆ มาเซอร์ไพร้ส์แฟนๆ ชาว 103.5 เอฟเอ็มวัน แน่นอน และต้องเตรียมเลือกเพลงเพราะๆ ที่จะเอาไปโชว์ เพราะครั้งนี้มีศิลปินอีกสองท่านที่เป็นสุดยอดของวงการดนตรีนั่นก็คือ ‘แสตมป์ และ พี่คิง’ ร่วมโชว์ด้วย ซึ่งสองคนนี้นี้ขึ้น ชื่อว่าเป็นคนมีฝีมือมากๆ ทั้งเรื่องดนตรีและการสะกดคนดู อย่างตัวแสตมป์เองก็แน่นอนว่าเขามีเสน่ห์มากในเรื่องของการโชว์สด การเอนเตอร์เทนคนดู ครั้งนี้อยากให้ไปดูกันว่าแสตมป์จะงัดทีเด็ดอะไรออกมาเอาใจคนดู ส่วนพี่คิงพลังเสียงไม่ต้องห่วง เหลือเฟือมาก แต่ในคอนเสิร์ตนี้อาจจะได้เห็นโชว์ที่แปลกใหม่ของพี่คิงหรือเปล่า? อันนี้ก็ต้องลองดูกันครับ ส่วนผมเองก็ต้องทำการบ้านเป็นอย่างดีครับถึงแม้ว่าจะขึ้นคอนเสิร์ตมาแล้วนับไม่ถ้วนแต่ทุกครั้งก็ต้องมีอะไรๆ ใหม่ๆ สนุกๆ มาให้แฟนๆ ด้วย ก็สนุกดีครับ อยากจะฝากด้วยนะครับสำหรับคอนเสิร์ตที่รวม 3 คนดนตรี มีผม แสตมป์ และ พี่คิง พวกเราทุกคนเตรียมความสนุก ความสุข และความประทับใจไปมอบให้กับคนดูเต็มที่แฟนเพลงของพวกเราอย่าพลาดนะครับอยากให้มาสนุกกันเยอะๆ นะครับวันที่ 13 ก.ค. เจอกันครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนหนุ่มแสตมป์ ก็ฝากมาบอกว่า

“งานนี้มีเซอร์ไพรส์เด็ดที่รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ใครที่มีบัตรแล้วเตรียมจัดเต็มไปสนุกกับสามหนุ่มให้สุดเหวี่ยงไปเลย”

 

 

 

ฟังเพลง จาก คิง พิเชษฐ์ เพลง ผู้ชายที่มีความสุขที่สุดในโลก

ฟังเพลง จาก ตู่ ภพธร กับเพลง พูดทำไม

ฟังเพลง จาก แสตมป์ อภิวัชร์ เพลง Single สุดท้าย

 

 

 

 

ทั้ง 3 ศิลปิน บอกมาขนาดนี้แล้ว ก็อย่าพลาด กับการมารวมตัวของสุดยอดศิลปิน ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสามารถระดับตัวพ่อของวงการเพลงไทย แสตมป์, ตู่ และคิง ในคอนเสิร์ต The Fantastic 3 (เดอะ แฟนแทสติก ทรี) ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ Central World Live ชั้น 8 Central World สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลื่น 103.5 เอฟเอ็มวัน, www.facebook.com/1035fmone หรือโทร 0-2511-2035

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com