Green Concert ครั้งที่ 16 Seven Return กรีนเวฟ จัดให้ตามเสียงเรียกร้อง

Home / ข่าววงการเพลง / Green Concert ครั้งที่ 16 Seven Return กรีนเวฟ จัดให้ตามเสียงเรียกร้อง

สาวก Seven กรี๊ดสนั่น กรีนเวฟจับ 7 สาวเซเว่นรีเทิร์น

ตอบรับกระแสเรียกร้องพาขึ้นเวทีแห่งปี Green Concert ครั้งที่ 16 Seven Return

 

 

 

 

 

 

แถลงข่าวไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตแห่งปีของคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ปลุกกระแสเลข 7 ให้มาแรงในโลกโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คจนทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอว่าปีนี้ศิลปินคนใดจะเป็นเจ้าของเวที กรีนคอนเสิร์ต ซึ่งผลเป็นไปตามคาดกับการเปิดตัว Green Concert # 16 Seven Return (กรีน คอนเสิร์ต หมายเลข 16 เซเว่น รีเทิร์น) การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของศิลปินหญิงระดับตำนาน SEVEN ที่โด่งดังและเคยสร้างปรากฏการณ์แฟชั่นเชิ้ตขาว กางเกงยีนส์ และเพลงรักสุดฮิต ของศิลปินสาวทั้ง 7 คน แอม เสาวลักษณ์ / ใหม่ เจริญปุระ / มาช่า วัฒนพานิช / นิโคล เทริโอ / อุ๊ หฤทัย / นัท มีเรีย และ ตอง ภัครมัย โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ สมาคมเด็กและเยาวชน เพื่อสันติภาพชายแดนใต้(กลุ่มลูกเหรียง)

 

 

 

 

อุ๊ หฤทัย

อุ๊ หฤทัย Green Concert ครั้งที่ 16 Seven Return

นิโคล เทริโอ

นิโคล เทริโอ Green Concert ครั้งที่ 16 Seven Return

มาช่า

มาช่า Green Concert ครั้งที่ 16 Seven Return

นัท มีเรีย

นัท มีเรีย Green Concert ครั้งที่ 16 Seven Return

ใหม่ เจริญปุระ

ใหม่ เจริญปุระ Green Concert ครั้งที่ 16 Seven Return

แอม เสาวลักษณ์

แอม เสาวลักษณ์ Green Concert ครั้งที่ 16 Seven Return

ตอง ภัครมัย

ตอง ภัครมัย Green Concert ครั้งที่ 16 Seven Return

 

 

 

เปิดงานแถลงข่าวกรีนคอนเสิร์ต#16 ด้วยโชว์เพลงมิตรภาพของทั้ง 7 สาว “ความรักทั้ง 7” เพลงที่โด่งดังที่สุดในยุคนั้น งานนี้ทั้ง แอม/ใหม่/มาช่า/นิโคล/อุ๊/นัท/ตอง ต่างใจตรงกันว่าขอเลือกเพลงนี้มาใช้โชว์ฟอร์มเรียกน้ำย่อยให้บรรดาพี่น้องสื่อมวลชนได้เห็นกันจะๆไปเลยว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพวกเธอได้สักนิด เพราะทั้ง 7 คนยังคงลีลาเป๊ะเว่อร์ไม่ต่างจากเมื่อ 13 ปีที่ผ่านมา แถมยังคงคอนเซ็ปต์ ในชุดเสื้อผ้าที่ใช้โค้ดสีขาว-น้ำเงิน จากนั้นถึงคิว 7 ศิลปินร่วมพูดคุยแบบเป็นกันเองถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยมี แอม เสาวลักษณ์ พี่ใหญ่สุดเป็นตัวแทนเล่าถึงความรู้สึกว่า “13 ปีที่ผ่านมาถึงแม้เวลาจะเปลี่ยนไปแต่ความรัก และมิตรภาพของพวกเราไม่เคยเปลี่ยนค่ะ เรื่องราวในชีวิตของพวกเราผ่านอะไร กันมาเยอะแยะมากมาย ความรัก ความอบอุ่น ความผูกพันของพวกเรายิ่งมีความหมายยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงถึงความสนุกของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ที่สำคัญเราอยากให้ทุกคนชวนเพื่อนสนิทที่คิดถึงมาซึ้ง มาสนุกมาสุขด้วยกัน แล้วอย่าลืมใส่เชิ้ตขาว กางเกงยีนส์ มาเจอกันในวันนั้นค่ะ”

 

 

 

 

Green Concert ครั้งที่ 16 Seven Return

 

 

 

 

“คงปฏิเสธกันไม่ได้ใช่ไหมคะว่า SEVEN เป็นศิลปินอีกหนึ่งกลุ่มที่ทุกคนเฝ้าคอย ที่สำคัญการนำทั้ง 7 คนกลับมารวมตัวกัน ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต่างคนต่างมีคิวงานมีธุรกิจมีหน้าที่แตกต่างกันออกไป กว่าจะหาจังหวะให้พอดีกันยากมาก ครั้งนี้เลยถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ของการกลับมาของความรักทั้ง 7 ส่วนความพิเศษ ยิ่งไม่ต้องพูดถึงค่ะ แต่ละนางมีของจริงๆเพราะฉะนั้นไม่มีคำว่าธรรมดา ที่สำคัญนอกจากเราจะได้รับความสุขกลับบ้านกันแล้ว เรายังมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับ สมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ หรือเรียกสั้น ๆ ว่า กลุ่มลูกเหรียง เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปเยียวยาจิตใจเด็กและเยาวชน ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไม่สงบในชายแดนใต้ ซึ่งเป็นเด็กๆที่ต้องสูญเสีย พ่อ แม่ ผู้ปกครอง จากเหตุการณ์ไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ร่วมกันอีกด้วยค่ะ” พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานธุรกิจสื่อ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงที่มาของคอนเสิร์ตนี้

 

 

 

 

 

 

ย้อนอดีต 7 สาว Seven ใน สมาคมชมดาว

 

 

 

 

 

 

เมื่อเหล่า Dj. ATime Cover เพลง ความรักทั้งเจ็ด ใครเป็นใครกันบ้าง ไปชม

 

 

 

 

 

Green Concert # 16 Seven Return เปิดแสดง ในวันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500,/2,000 / 1,500 / 1,200 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.greenwave.fm

 

 

 

 

 

Green Concert # 16 Seven Return

 

 

 

 

 

Green Concert หมายเลข 16 SEVEN RETURN  Green Concert หมายเลข 16 SEVEN RETURN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com