ป๊อปปี้-ใบเตย ท้าดวล…คนแน่นอก

Home / ข่าววงการเพลง / ป๊อปปี้-ใบเตย ท้าดวล…คนแน่นอก

ป๊อปปี้-ใบเตย ท้าดวล…คนแน่นอก สร้างสถิติสับอกยกสยาม!!!

 

 

 

 

 

ฟิตแอนด์เฟิร์มเตรียมตัวกันมาให้ดี !!! กับการร่วมเป็นหนึ่งของการรวมพลเต้นสับอกยกสยามประเทศ ที่แฟนเพลงทุกสารทิศจะยกพลมาเปิดบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ร่วมกัน ในกิจกรรม “รวมพลคนแน่นอก กับ ทรี.ทู.วัน และ ใบเตย อาร์สยาม”

 

“ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ที่จะได้เห็นกิจกรรมแฟตม็อบการเต้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ป๊อปปี้อยากเห็นคนมาร่วมงานนี้กันเยอะๆ นะค่ะ ถ้าคนมาเต้นสับอกเต็มลานสยามดิสคัพเวอรี่ คงเป็นภาพที่มหัศจรรย์มากๆ มหัศจรรย์ยิ่งกว่ายอดวิวในยูทูปเกือบ 40 ล้านวิวที่แฟนเพลงเคยให้การตอบรับเสียอีก ซึ่งการรวมตัวครั้งนี้ จะเป็นการประกาศพลังคนที่ชอบและรักในเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ให้หลายๆ คนได้รับรู้ พร้อมการสร้างสถิติการเต้นสับอกที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ จะมาเต้นเดี่ยว มาเต้นคู่ หรือมาเป็นกลุ่มก็ได้ แต่หากใครชวนเพื่อนมาร่วมประชันเต้นกับป๊อปปี้ และเพื่อนๆ ทรี.ทู.วัน รวมถึงพี่ใบเตย อาร์สยาม ได้มากที่สุด 1 ทีม รับรางวัลเงินสด1แสนบาทไปเลย โดยรายงานตัวพร้อมเพรียงกันในงาน “รวมพลคนแน่นอก กับ ทรี.ทู.วัน และ ใบเตย อาร์สยาม” ในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป นะคะ” ป๊อปปี้ ชัชชญา ส่งเจริญ ศิลปิน ทรี.ทู.วัน เป็นตัวแทนกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

Link ที่เกี่ยวข้อง กับ แน่นอก

 

Wow ฝรั่งร้องเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) Wow ฝรั่งร้องเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก)

เฮียฮ้อ สั่งดัน ทรี.ทู.วัน ขี้นแท่นเบอร์หนึ่ง เฮียฮ้อ สั่งดัน ทรี.ทู.วัน ขี้นแท่นเบอร์หนึ่ง

แน่นอก อะคูสติค ฟังแล้วรึยัง แน่นอก อะคูสติค ฟังแล้วรึยัง

ทรีทูวัน และ ใบเตย อาร์สยาม ให้กำลังใจ ปอท. พร้อมยกคลิปฉาวเป็นกรณีศึกษา ทรีทูวัน และ ใบเตย อาร์สยาม ให้กำลังใจ ปอท. พร้อมยกคลิปฉาวเป็นกรณีศึกษา

เอ๊ะ! รักต้องเปิด(แน่นอก) เกี่ยวอะไรกับการศึกษาเมืองไทย!?! เอ๊ะ! รักต้องเปิด(แน่นอก) เกี่ยวอะไรกับการศึกษาเมืองไทย!?!

รักต้องเปิด (แน่นอก) กับกระแส แน่นอก ฟีเวอร์ รักต้องเปิด (แน่นอก) กับกระแส แน่นอก ฟีเวอร์

รักต้องเปิด(แน่นอก) 3.2.1 feat.ใบเตย อาร์ สยาม รักต้องเปิด(แน่นอก) 3.2.1 feat.ใบเตย อาร์ สยาม

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com