ตุ๊กกี้ มั่นใจ ทาเลนต์ชาวไทย..ไม่แพ้ชาติใดในโลก

Home / ข่าววงการเพลง, ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ตุ๊กกี้ มั่นใจ ทาเลนต์ชาวไทย..ไม่แพ้ชาติใดในโลก

ตุ๊กกี้ มั่นใจ “ทาเลนต์ชาวไทย..ไม่แพ้ชาติใดในโลก”

ดึงคนกล้าโชว์ของกระหึ่ม “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3” ทุกอาทิตย์

 

 

 

ตุ๊กกี้

 

 

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับโค้งสุดท้ายในรอบออดิชั่นก่อนเข้าสู่รอบ Semi-Final กับรายการที่เปิดโอกาสให้เหล่าทาเลนต์ชาวไทยได้มาแสดงความสามารถที่กล้าคิดมากขึ้น กล้าทำมากขึ้นอย่างเต็มที่อย่าง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา”  งานนี้ผู้กล้าที่เหลืออยู่จึงต้องเร่งเครื่องส่งโชว์เด็ดแบบจัดเต็ม เพื่อเอาชนะใจ 3 กรรมการสุดเฮี้ยบกันให้ได้ ไล่เรียงมาตั้งแต่ทีม “New Blood” กับการรวมตัวของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักและชื่นชอบในศิลปะการแสดงร่วมสมัย กับโชว์สุดตระการตาที่ถ่ายทอดเรื่องราวของวิวัฒนาการของมนุษย์ได้อย่างน่าประทับใจ จะลึกซึ้งและอลังการแค่ไหน ห้ามพลาด! ตามด้วยหนุ่ม “ไอซ์” วัย 21 ปีกับโซโลบีทบ็อกซ์ที่ผสมผสานคุณภาพเสียงและจังหวะออกมาได้อย่างลงตัว ซึ่งเจ้าตัวได้แรงบันดาลใจจากโชว์ที่ได้เห็นจากถนนคนเดิน จ.เชียงใหม่ และกลับมามุ่งมั่นฝึกฝนด้วยตนเอง ผ่านการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของคุณแม่ จนสามารถหารายได้พิเศษจากทาเลนต์ที่เขารักและชื่นชอบ ต่อด้วยโชว์ของน้อง “เมย์” สาวน้อยผู้มุ่งมั่นตามความฝันในการร้องเพลงและต่อสู้กับอุปสรรคในชีวิตที่แสนโหดร้าย ความมุ่งมั่นและพลังเสียงของเธอจะสามารถพิชิตใจ 3 กรรมการได้หรือไม่ ต้องติดตาม

 

 

 

 

 

 

 

“มีทั้งกระแสชม และกระแสต่อต้านเลยค่ะ ถามว่าท้อไหม ก็มีบ้างค่ะ เราก็ยินดีกับคำชื่นชม และหากมีข้อผิดพลาดจริงเราก็ต้องนำมาปรับปรุงค่ะ เพราะแต่ละคนก็มีสไตล์การทำงานที่แตกต่างกันไป ทุกคนล้วนมีความเป็นตัวของตัวเองค่ะ ตุ๊กกี้เชื่อว่าหากเรารัก มุ่งมั่นและตั้งใจทำอะไรอย่างเต็มที่แล้ว มันจะต้องออกมาดีที่สุด เหมือนกับหลากหลายโชว์ในรายการที่พี่น้องชาวไทยเขาจัดเต็มมาโชว์บนเวทีที่เห็นแล้วต้องขอบอกเลยว่า งานนี้ ก็อตทาเลนต์เมืองนอกมีอึ้ง! ติดตามชมพรสวรรค์สุดว้าวของชาวไทยได้ในรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลา 17.45-19.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3” ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหม นพิธีกรตลกซุปตาร์ตัวแม่ ใหม่แกะกล่อง เผย

 

 

 

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ ออดิชั่น 30-06-2013 1/6

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ ออดิชั่น 30-06-2013 2/6

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ ออดิชั่น 30-06-2013 3/6

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ ออดิชั่น 30-06-2013 4/6

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ ออดิชั่น 30-06-2013 5/6

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ ออดิชั่น 30-06-2013 6/6

 

 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 กับหลากหลายความสามารถย้อนหลัง รอบออดิชั่น

 

 ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ วีค4 หลากโชว์หวาดเสียวเดินหน้าปล่อยของ  ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ วีค4 หลากโชว์หวาดเสียวเดินหน้าปล่อยของ

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 เหล่าผู้กล้าขนโชว์เด็ดกระหึ่มเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 เหล่าผู้กล้าขนโชว์เด็ดกระหึ่มเวที

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 เหล่าผู้กล้าจัดเต็มจนกรรมการต้องอึ้ง

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 เหล่าผู้กล้าจัดเต็มจนกรรมการต้องอึ้ง เมื่อเหล่าผู้กล้าเดินหน้า บุกไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รวมสุดยอดโชว์ประจำสัปดาห์

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รวมสุดยอดโชว์ประจำสัปดาห์ ผ่านไปแล้ว สำหรับการแข่งขันรอบออดิชั่น สัปดาห์ที่ 2

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 เปิดเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สมชาย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เพลงเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดภาคใต้ สมชาย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เพลงเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดภาคใต้

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ขำขำ ไปกับ โชว์ทีม Who Are You ขำขำ ไปกับ โชว์ทีม Who Are You

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com