กามิกาเซ่ เปิดตัว Thank You สาวน้อยจิ๋วแต่เจ๋ง

Home / ข่าววงการเพลง / กามิกาเซ่ เปิดตัว Thank You สาวน้อยจิ๋วแต่เจ๋ง

กามิกาเซ่ มอบของขวัญขอบคุณแฟนเพลง ส่งศิลปินใหม่

Thank You (แตงค์กิ้ว) สาวน้อยจิ๋วแต่เจ๋ง !!!

 

 

 

 

 

ส่งศิลปินกามิกาเซ่รุ่นแรกๆ ให้เติบโต สร้างชื่อเสียงในวงการเพลงมากว่า 6 ปี ล่าสุด ค่ายเพลงไทย เพื่อนคนไทย หัวใจวัยรุ่น “กามิกาเซ่” ในเครืออาร์เอสฯ พร้อมขอบคุณแฟนเพลงด้วยการเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ Thank You (แตงค์กิ้ว – ศิลป์ชนก คล้ายแต้) สาวน้อยจิ๋วแต่เจ๋ง !!! ที่มาพร้อมเพลงสไตล์ป๊อปแดนซ์ สุดคึกคัก ในเพลง “Thank you for your love” (แตงค์กิ้ว ฟอร์ ยัวร์ เลิฟ) ที่ได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดี “ปอนด์ – ธนา ลวสุต” ทำเพลงให้ เรียกว่าถ้าได้ฟังเป็นต้องยึกยักขยับร่างกายไปพร้อมกับเธอ 

 

 

“แตงค์กิ้ว รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาเป็นศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดในค่าย กามิกาเซ่ เพราะกว่าจะออกมาเป็นผลงานเพลงชิ้นแรกได้ แตงค์กิ้วก็ต้องฝึกทั้งร้องทั้งเต้นเป็นศิลปินฝึกหัดมาประมาณ 2 ปีเต็ม สำหรับซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลงแรก ชื่อเพลง “Thank you for your love” (แตงค์กิ้ว ฟอร์ ยัวร์ เลิฟ) ก็เป็นเพลงป๊อปแดนซ์จังหวะสนุกๆ คึกคัก ชวนแดนซ์ ก็เป็นแนวเพลงที่แตงค์กิ้วถนัดค่ะ ซึ่งก็โชคดีที่ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่างพี่ “ปอนด์ – ธนา ลวสุต” ที่เคยทำเพลงให้ศิลปินโด่งดังมาแล้วมากมาย สำหรับเนื้อหาของเพลงก็เป็นเนื้อหาที่ฟังง่าย พูดถึงเรื่องราวความรักที่เกิดจากโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ การไลค์ การแชท ต่างๆ ของสังคมในปัจจุบันมักเกิดขึ้นบ่อย ก็คิดว่าน่าจะใกล้เคียงกับใครหลายๆ คน ก็อยากให้ติดตามฟังกันค่ะ” แตงค์กิ้ว เผยถึงงานเพลงครั้งแรก

 

 

 

 

 

สามารถติดตามฟังเพลง Thank you for your love (แตงค์กิ้ว ฟอร์ ยัวร์ เลิฟ) ของศิลปิน Thank You (แตงค์กิ้ว) ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง รวมถึงดาวน์โหลดเพลงนี้โทร *339083 หรือติดตามได้ทาง www.ilovekamikaze.com

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com