โจ๊ก โซคูล รับ ฝันไม่เคยหลับ ยาก ดัน แจน ร้องแทน

Home / ข่าววงการเพลง / โจ๊ก โซคูล รับ ฝันไม่เคยหลับ ยาก ดัน แจน ร้องแทน

โจ๊ก โซคูล รับ ฝันไม่เคยหลับ ยาก ดัน แจน ร้องแทน 

 

 

 แจน วง So Cool

 

 

แม้อัลบั้มเต็ม Social (โซเชี่ยล) ของ โจ๊ก – กรภพ จันทร์เจริญ (กีตาร์, ร้องนำ), กอล์ฟ – ทัตเทพ ประสงค์ (ร้องนำ), แจน – ปรัชนันท์ ทองสุข (กีตาร์), เจมส์ – ณวัสพล ทองสุข (เบส) และ มาร์ช – ภูพิณ จันทร์เจริญ (กลอง) 5 หนุ่มวง So Cool (โซคูล) สังกัด CROISSONG (ครัวซอง) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จะวางแผงไปตั้งแต่ปลายปีก่อน แต่กระแสเพลงในอัลบั้มก็ยังคงได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี ไล่เรียงมาตั้งแต่เพลงเปิดตัวอย่างเพลง เอ๊ะๆ, สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น และเพลง ดีแต่ปาก ที่นอกจากเพลงจะฮิตติดลมบนไปแล้ว แฟนเพลงยังได้เห็นภาพความน่ารักของครอบครัวของโจ๊กอีกด้วย ล่าสุดหนุ่มๆ ทั้ง 5 หยิบเพลง ฝันไม่เคยหลับ เพลงช้าอีกหนึ่งเพลงที่พวกเค้าภูมิใจมานำเสนอ

 

 

So Cool

 

“เป็นเรื่องดีที่จะมีคนมาช่วยผมกับกอล์ฟร้องเพลง เราสองคนจะได้เหนื่อยน้อยลง (หัวเราะ) จริงๆ คือตอนทำอัลบั้ม โซเชี่ยล เราทำเพลงกันเยอะมาก ซึ่งหนึ่งในจำนวนหลายๆ เพลงที่เราเลือกให้มาอยู่ในอัลบั้มนี้ก็มีเพลง ฝันไม่เคยหลับ ที่แจนเป็นคนแต่งทำนองและเรียบเรียงเพลงนี้เอง แต่มันติดปัญหาอยู่นิดเดียวครับตรงที่ไม่ว่าผมจะร้องหรือให้กอล์ฟร้องเพลงนี้ จะเปลี่ยนคีย์หรืออะไรก็แล้วแต่ มันก็ไม่ลงตัวสักที สุดท้ายพอลองให้แจนลองร้อง ปรากฎว่ามันลงตัวทุกอย่าง ก็เลยยกให้คนแต่งเพลงนี้เค้าร้องเองลงตัวที่สุด แล้วเพลงนี้แจนเค้าร้องไว้เพราะมากตั้งแต่ตอนเป็นเดโมแล้ว เนื้อหาของเพลงจะพูดถึงเรื่องการให้กำลังใจ ผมก็ขอเป็นตัวแทนแจนฝากเพลง ฝันไม่เคยหลับ ให้ทุกคนได้ลองฟังกันดูนะครับ เร็วๆ นี้คงจะได้ชมมิวสิควีดีโอกันครับ” โจ๊ก นักร้องนำ So Cool เผย

 

 

 

ดู Teaser MV ฝันไม่เคยหลับ Version 1

 

 

 

 

ดู Teaser MV ฝันไม่เคยหลับ Version 2

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com