สหภาพดนตรี ส่ง คริส เชาวลิต กับงานดนตรีมาดเท่

Home / ข่าววงการเพลง / สหภาพดนตรี ส่ง คริส เชาวลิต กับงานดนตรีมาดเท่

จัดว่าเป็นค่ายเพลงคุณภาพที่ส่งเพลงมากระแทกหูอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “สหภาพดนตรี” ส่งศิลปินสาวมาดเท่ “คริส เชาวลิต” หญิงสาวที่มีความสามารถรอบด้าน หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม “ลูกแก้ว” สาวน้อยเป่าแซกโซโฟนที่ยืนอยู่เบื้องหลัง “โอม ชาตรี คงสุวรรณ” ทุกครั้ง หรือ พิธีกรรายการ “108 ดนตรี” และสำหรับงานเพลงแรก “Raw Love” (รอว์เลิฟ) เหมารวมทำเองทั้งหมด ทั้งแต่งเอง เล่นเอง ตัดต่องานเอง รวมถึง ครีเอทีฟงานเองอีกด้วย จนสามารถพูดได้เต็มปากว่าเป็นผู้หญิงที่ทำงานเพลงเองได้ครบวงจรเลยทีเดียว

 

 

 

 

“ชอบเล่นดนตรีมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ก็เรียนจบทางด้านแอนนิเมชั่นและมัลติมีเดีย ตอนอยู่ที่อเมริกาได้รวมวงกับเพื่อนๆ เล่นตามผับ พอกลับมากรุงเทพฯ ก็ได้มีโอกาสไปแจมดนตรีมารู้ที่หลังว่าเป็นพี่ๆ รุ่นใหญ่ทั้งนั้น ก็เลยมีคนจำได้บ้างคะ กลับมาอีกครั้งเป็นช่วงที่พี่โอมทำอัลบั้มก็เลยมีโอกาสเล่นแบ็คอัพให้พี่โอม มาทำงานครีเอทีฟเบื้องหลังให้พี่โอมด้วย ก็เลยมีการคุยกันต่อเนื่องเรื่องเพลงของตัวเองคะ เพลง “Raw Love” (รอว์เลิฟ) งานดนตรีที่เข้มข้น กับนิยามความรักที่ไร้การปรุงแต่ง ซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยฝีมือของ “คริส เชาวลิต” ศิลปินหญิง “Multi-talented” ที่สร้างผลงานด้วยตัวเองทุกขั้นตอน “เพลงนี้เป็นเพลงที่สื่อถึงความรักในแบบที่เราเชื่อจริงๆ คิดจริงๆ ว่ารูปแบบความรักเป็นแบบนี้ มีความตั้งใจอยากให้เพลงนี้ออกมาเป็นตัวตนของเราจริงๆ ก็เลยลงมือทำเองทั้งหมด ในเอ็มวีใช้โมชั่นกราฟฟิกแอนนิเมชั่นที่เป็นตัวหนังสือกระจายอยู่รอบๆ ตัวเรา ฟอร์มขึ้นมาเป็นความรักที่กลายมาเป็นความรักที่ไม่มีการปรุงแต่งจริงๆ เรียกได้ว่าต้องขอขอบคุณพี่โอมเหมือนกันที่เชื่อมือ ให้ลงมือทำเองตั้งแต่แต่งเพลง เขียนเนื้อร้องเอง แล้วก็ทำดนตรีเอง รวมไปถึงขั้นตอนของกราฟฟิกด้วย โลโก้ มิวสิกวิดีโอ อยากที่จะให้ได้งานที่มีคุณภาพดีๆออกมาจริงๆ” นักร้องสาวกล่าว

 

 

 

 

 

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง “Raw Love” ได้ที่ *24824120 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com