แทททู-พาราด็อก-โมเดิร์นด็อก จัดเต็ม คอนเสิร์ตสุดมัน CONVERSE GET LOUD

Home / ข่าววงการเพลง / แทททู-พาราด็อก-โมเดิร์นด็อก จัดเต็ม คอนเสิร์ตสุดมัน CONVERSE GET LOUD

ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ความมันส์แบบสุดเหวี่ยง ที่รวมเอาศิลปินแนวหน้าของไทยที่มีสไตล์เป็นของตัวเองมาไว้บนเวทีเดียวกันทั้ง แทททูคัลเลอร์ พาราดอกซ์ และ โมเดิร์นด็อก ในงาน CONVERSE GET LOUD เอาใจสาวกคนรักคอนเวิร์ส ตามคอนเซ็ปต์ไม่ใช่แค่รองเท้าแต่เป็นสไตล์ที่คุณเลือกที่จะออกจากกรอบและแตกต่างในเส้นทางของคุณเอง ซึ่งผ่านพ้นไปแบบมันส์สุดๆเมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ 22 มิ.ย ที่ผ่านมา ที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 

 

โดยงานนี้ทั้ง 3 ศิลปินก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง จัดเต็มความมันส์ตลอด 3 ชั่วโมง เริ่มด้วยวงร็อครุ่นน้อง ศิลปินกลุ่มอารมณ์ดีที่มีลูกเล่นแพรวพราว อย่าง แทททูคัลเลอร์ ที่ขนเพลงโดนๆ อย่าง ลับสุดยอด, ฝากที, อากาศร้อน, จำทำไม ฯลฯ มาให้ได้ฟัง ก่อนจะส่งต่อเวทีให้กับวงอัลเทอร์เนทีฟร็อค ที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานของไทยอย่าง โมเดิร์นด็อก ที่ขนเพลงฮิตสุดมันส์มาชวนแฟนๆกระโดดกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น บางสิ่ง, ลมหายใจ, ติ๋ม, บุษบา ฯลฯ เรียกว่าลีลาและพลังของ พี่ป๊อด ยังขั้นเทพเหมือนเดิม และปิดท้ายด้วยวงร็อคคาแรคเตอร์จัดจ้านอย่าง พาราดอกซ์ ที่มาพร้อมความมันส์ แปลก และแตกต่าง ตามสไตล์พาราดอกซ์ พร้อมด้วยเพลง เลิฟ, ชูวับ, บอลลูน, ฤดูร้อน ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นการปิดงานที่มันส์สุดเหวี่ยงจริงๆ

 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมมันส์ๆมากมายให้ได้ร่วมสนุก ทั้งการโชว์ลีลาผาดโผนจากนักเสก็ต บอร์ดมืออาชีพ และ โชว์เพ้นท์รองเท้าคอนเวิร์สสดๆ โดยศิลปินสตรีทอาร์ทชื่อดัง MAMAFAKA ให้แฟนพันธ์แท้ของคอนเวิร์สได้ลุ้นชิงรางวัลกลับไปเป็นที่ระลึก ติดตามภาพบรรยากาศเต็มๆ และกิจกรรมอื่นๆ ของคอนเวิร์สได้ที่ http://www.facebook.com/thaiconverse

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com