เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ขนทัพศิลปินดัง บุกโรงเรียน

Home / ข่าววงการเพลง / เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ขนทัพศิลปินดัง บุกโรงเรียน

เปิดเทอมนี้ “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ชวนวัยทีน มาเรียนรู้ และสนุกเฮ้ว ไปกับกิจกรรมสุดฮิต ใน “บี ฮิตซ์ อิน สคูล”(Be HitZ in School ตอน Teen Health) ที่จะยกทีมดีเจ พร้อมทั้งศิลปินชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น สครับ ,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ,เบทเทอร์ เวทเทอร์ ,ชิน ชินวุฒิ ,เฟลโลว่ เฟลโลว่,โอ้ ,แคนดี้ มาเฟีย และ อีโว ไนน์ บุกโรงเรียน มอบความมันส์ พร้อมทั้งค้นหาวัยทีนที่มีความสามารถ กับการประกวด “ฮิตซ์ อแคเดมี่” (HitZ Academy )ชิงทุนการศึกษากว่า 1 หมื่นบาทอีกด้วย เริ่มบุก 26มิถุนายน – 5 กรกฎาคมนี้

 

 

 

 

ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ดีเจฝีปากกล้า หนึ่งในดีเจแห่งคลื่น “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ที่จะไปมอบความสนุกให้กับน้องๆถึงที่ เผยว่า

“คลื่นฮิตซ์เรา ผุดกิจกรรมให้กับน้องๆวัยทีนได้คลายเครียดจากการเรียน กับกิจกรรม” Be HitZ in School ตอน Teen Health” งานนี้รับรองมันส์แน่นอนครับ เพราะเราจะขนทัพศิลปินไปเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Scrubb – โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – Better Weather – ชิน ชินวุฒ – Fellow Fellow – Oh – Candy Mafia และ EVO NINE นอกจากนี้ เรายังขนดีเจยกคลื่น ไม่ว่าจะเป็น ดีเจจอย ชลธิชา,ดีเจบอย ฌาฆฤณ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ,ดีเจบีม ศรัณยู,ดีเจอ้อน ลักคณา,ดีเจปอณด์ ณัฐา ไปมอบความสนุกและความรู้ให้กับน้องๆ กันแบบใกล้ชิดอีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีการค้นหาวัยทีนที่มีความสามารถ และสุขภาพดีประจำโรงเรียน กับการประกวด “HitZ Acandemy” ชิงทุนการศึกษากว่า 1 หมื่นบาทเลยครับ ติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวได้ทุกช่วงดีเจ ที่ “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” หรือ www.virginhitz.com ครับ “ ดีเจ เพชรจ้า กล่าว”