So Cool ตื่นเต้น ฝันเป็นจริง คอนเสิร์ตใหญ่ โซคูล 0 องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / So Cool ตื่นเต้น ฝันเป็นจริง คอนเสิร์ตใหญ่ โซคูล 0 องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ต

So Cool ตื้นตันใจคอนเสิร์ตใหญ่ โซคูล 0 องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ต จัดเต็ม มันส์ เยอะ เว่อร์ เกือบ 10 ปีฝันที่เป็นจริง

 

 

 

 

 

 

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ 5 หนุ่ม “โซคูล” ประกอบด้วยสมาชิก โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ, กอล์ฟ-ทัตเทพ ประสงค์, แจน-ปรัชนันท์ ทองสุข, เจมส์-ณวัสพล ทองสุข และมาร์ช-ภูเบศจันทร์เจริญ ในชื่อ “โซคูล 0 องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ต ครั้งแรกในพื้นพิภพ…โซคูล เวิลด์ทัวร์ (เอาไว้ก่อน) ครั้งนี้ประเทศไทย!!” งานนี้แฟนๆชาวขอนแก่นต่างคอนเฟิร์มว่าเป็นคอนเสิร์ตสุดมันส์จริงๆ เพราะดูได้จากแฟนๆในขอนแก่นฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ต่างร้องเพลงไปกับโซคูลตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้ายแบบดังสนั่นฮอลล์

 

 

 

 

 

 

แค่เพียงเพลงเร็ว เอ๊ะๆ เพลงแรกขึ้นเท่านั้น เสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนๆชาวขอนแก่นก็กระหึ่มฮอลล์ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา 5 หนุ่ม “โซคูล” ขนเอาเพลงฮิตๆตั้งแต่อัลบั้มแรกที่แฟนๆยังคงคิดถึงมาโชว์แน่นเอี้ยด ทั้งเพลง เธอไม่หวั่น ฉันไม่ไหว, เมสเสจผิดเบอร์,เหตุผลที่ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอ, ย้อมใจ, ซากอ้อยจากนั้น 5 หนุ่มขอโชว์โซโล่เดี่ยว ทั้งมาร์ชโซโล่กลอง แจนโซโล่เบส ได้แบบขั้นเทพ, กอล์ฟและเจมส์ โชว์แสคลชแผ่นได้หล่อมากๆ ส่วนโจ๊กเลือกเพลงพิเศษที่แต่งให้ภรรยามาร้องสดเป็นครั้งแรกให้แฟนๆได้อมยิ้มกับความน่ารักกันก่อนที่จะจัดเมดเล่ย์เพลงอีกชุดใหญ่ให้หายคิดถึงกันไปเลย ทั้งเพลง ฝันไม่เคยหลับ, บอกฉันว่าเหงา, บาดตา,อกหักจากมือถือ,อายเพื่อนเธอจากนั้นได้เวลาเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษ พี่นาง-ศิริพร อำไพพงษ์ ขึ้นมาโชว์เพลง อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจแฟน, กอดคนนอกใจ,คิดฮอด ร่วมกันซึ่งก็ไม่ผิดหวังเพราะแฟนๆก็ร้องตามกันได้เสียงดังจริงๆ ทีมงานไอเดียแฟคยังมีเซอร์ไพร้ส์ด้วยภาพวีทีอาร์ไอดอลของโซคูล “เสก-โลโซ” ที่แสดงยินดีและให้กำลังใจกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกนี้ด้วย จากนั้นเซอร์ไพร้ส์แฟนๆชุดใหญ่ด้วยการเต้นแบบบอยด์แบรนด์เกาหลีเพลง Fantastic Baby ที่ท่าเป๊ะมากๆ ทำเอาแฟนๆอึ้งและกรี๊ดกันสนั่น ก่อนจะพักให้แฟนๆฟังเพลงเพราะหล่อๆกับ “โจ๊ก”ในเพลง ลม, ก่อนสิ้นแสงดาว,คนเจียมตัว, สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็นก่อนจะได้เวลามันส์ร็อคเว่อร์กับแขกรับเชิญรุ่นพี่ “อีโบล่า” ที่ทำเอาอุณหภูมิในฮอลล์ร้อนระอุด้วยเพลงร็อคที่ทุกคนโยกกันไม่หยุดทั้งเพลง แสงสว่าง, เซอร์ไวเว่อร์, เก็ทเอาท์ เครื่องร้อนขนาดนี้ “บางแก้ว” ก็ไม่ยอมให้แฟนๆได้พัก ต่อด้วยเพลงมันส์ๆที่ชวนกันมาแจมด้วยกันในเพลง น้ำเน่าเงาจันทร์,รักครั้งแรก, หมดฤดูหวานปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลง เลี้ยงส่ง, ไผ่ลู่ลมแต่แฟนๆยังคงเรียกร้องให้ร้องต่อ หนุ่ม “โจ๊ก” เลยคว้ากีตาร์คู่ใจโชว์อะคูสติกเพลงแทบขาดใจ เพื่อเป็นการขอบคุณและส่งแฟนๆกลับบ้านแบบประทับใจ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสมคอนเซปต์ “มันส์ เยอะ เว่อร์”แฟนๆชาวพิษณุโลกเตรียมตัวให้พร้อม เจอกันในวันที่ 13 ก.ค.นี้ สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com