Samed Beach festival ครั้งที่ 4 ศิลปินยกขบวนจัดเต็ม

Home / ข่าววงการเพลง / Samed Beach festival ครั้งที่ 4 ศิลปินยกขบวนจัดเต็ม

ย้ำความเจ๋ง Samed Beach festivalครั้งที่ 4 สุดมันส์ ศิลปินยกขบวนจัดเต็ม!!!

 

 

 

 

 

 

ตอกย้ำความมันส์กันอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีสุดเจ๋ง “Samed Beach festival # 4” ตอน “Paradiso On The Beach” ที่ขนขบวนความมันแบบข้ามวันข้ามคืนมาเสิร์ฟ ทั้งดนตรีสุดมัน กับเหล่าดีเจชั้นนำ และศิลปินที่พลัดกันมาสร้างสีสันให้กับเหล่าสาวกดนตรีที่มาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม ณ หาดทรายแก้ว จังหวัดระยอง เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามสำหรับงานเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ “Samed Beach festival # 4” ตอน “Paradiso On The Beach” ที่ครั้งนี้ได้จัดงานพิเศษกว่าครั้งที่ผ่านมาโดยให้ผู้คนที่เข้ามาในงานได้อยู่ท่ามกลางสีสัน จัดจ้าน ในแสง Black Light โดยได้ศิลปินสุดเจ๋งอย่าง “ ไทเทเนี่ยม” ที่ขึ้นเวทีพร้อมเสียงกรี๊ดกระหึ่มก่อนจะนำเอาทั้งเพลงฮิตสุดมันขนมาสร้างความสนุกให้กับบรรดาแฟนเพลงได้โยกกัน แล้วส่งต่อเวทีให้กับวง “แทททูคัลเลอร์” ที่มาจัดความมันส์แบบไม่ให้ขาดตอนยิ่งเสริมทัพด้วย “วงมายด์” มันส์กันต่อกับ “ลิปตา / แบงค์ แคช / เซาท์ไซด์ / มหาจำเริญ / CANVAS” ยิ่งเพิ่มความสนุกเป็นอีกเท่าตัว ยิ่งดึกก็ยิ่งคึกแล้วยิ่งได้เหล่าบรรดาดีเจ.ชั้นนำอย่าง “DJ BUDDAH / DJ A / DJ PING / DJ TOB / DJ ONO JAYCALO / MC DANDEE & MC KOGA ฯลฯ” มาโชว์ลีลาบนเวทีแบบไม่มีใครยอมใคร

 

 

 

 

 

 

ก่อนปิดท้ายกิจกรรมดำน้ำเก็บขยะใต้ทะเลในช่วงเช้า หลังจากที่เสร็จสิ้นคอนเสิร์ต เสม็ด อิน เลิฟ โดยการรวมพลังของนักดำน้ำทั่วประเทศร่วมกับศูนย์อนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 1 จังหวัดระยอง กว่าร้อยคนและศิลปินที่มาร่วมทำให้ท้องทะเลสะอาดขึ้นใน “กิจกรรมคืนหาดสวย” หลังเสร็จสิ้นงาน ด้วยการเก็บขยะมูลฝอยที่เกิดขึ้นระหว่างการจัดงาน ส่งมอบพื้นที่จัดงานให้กลับสู่สภาพสมบูรณ์คืนสู่ธรรมชาติให้หาดทรายขาวสวยงามดังเดิม และกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เป็นการเติมชีวิตกลับสู่ทะเล เพื่อรักษาวงจรชีวิตและการดำรงอยู่ รวมถึงปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำต่างๆเพื่อให้เติบโตและอยู่คู่กับท้องทะเลไทยตลอดไป

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com