แสตมป์ เผย อัลบั้ม Supermarket ทุกเพลงสีสัน รสชาติ แตกต่างกัน เหมือนกำลังเดินช็อป

Home / ข่าววงการเพลง / แสตมป์ เผย อัลบั้ม Supermarket ทุกเพลงสีสัน รสชาติ แตกต่างกัน เหมือนกำลังเดินช็อป

ถือเป็นศิลปินชายที่กำลังร้อนแรง!!!ในยุคนี้เลย สำหรับหนุ่ม แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข จากค่าย Loveis BEC-Tero-Music (เลิฟอิส บีอีซี-เทโร มิวสิค) ที่ไม่ว่าจะส่งเพลงไหนออกมาให้ได้ฟังเป็นต้องฮิตโดนใจคนไทยทั้งประเทศ อาทิ เพลงชายกลาง, สบู่, โอมจงเงย, Single สุดท้าย รวมทั้งเพลงซิงเกิ้ลใหม่อย่างเพลง คนปัจจุบัน ที่ ณ ตอนนี้กำลังมาแรงไต่ขึ้นชาร์ตเพลงคลื่นวิทยุทั่วภูมิภาคเป็นที่เรียบร้อย และล่าสุดหนุ่มแสตมป์ก็พร้อมส่งอัลบั้มซีดีชุดใหม่ “Supermarket” ให้แฟนๆได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ววันนี้

 

 

แสตมป์ อภิวัชร์

 

 

“นี่ก็เป็นอัลบั้มชุดที่ 3 ของผมแล้ว ซึ่งจะว่าไปกว่าจะมาเป็นอัลบั้มชุดนี้ได้ก็ใช้เวลานานเกือบ 2 ปี ถึงจะเสร็จสมบูรณ์ออกมาให้ทุกคนที่ยังคงนิยมบริโภคซีดีได้จับจองสะสมไปเป็นของตัวเอง(หัวเราะ) โดยในอัลบั้มชุดนี้จะมีทั้งหมด 7 เพลง แต่ละเพลงผมว่าทุกคนก็จะรู้จักเป็นส่วนใหญ่อยู่แล้ว(แอบเขิน) เพราะเหมือนเป็นการรวบรวมซิงเกิ้ลที่ผมเคยปล่อยออกมา นำมารวบเป็นอัลบั้มให้ได้ฟังกันอย่างจุใจเพลิดเพลินอารมณ์แบบเพลงต่อเพลง ส่วนที่มาของชื่ออัลบั้ม Supermaket เกิดมาจากตอนนั้นผมได้พูดคุยกับ“แทน”วงลิปตา แล้วในบทสนทนานั้นมีคำว่า Supermaket อยู่ ผมก็เลยปิ๊งขึ้นมาว่าน่าจะเอาคำๆนี้มาตั้งเป็นชื่ออัลบั้มชุดใหม่ เพราะส่วนตัวผมเองก็คิดว่า เพลงแต่ละเพลงของผมนั้นมีจุดประสงค์ มีรสชาติ มีสีสันที่จะสื่อสารแต่กต่างกันออกไป บางเพลงก็เหมือนน้ำผลไม้ บางเพลงก็เหมือนมีดโกนหนวด บางเพลงเหมือนโยเกิร์ต จึงทำให้เหมือนเวลาฟังแต่ละเพลง จะรู้สึกเหมือนกำลังสนุกในการออกไปจับจ่ายซื้อของในห้าง ซึ่งสินค้าแต่ละชิ้น ผมรับรองว่าเป็นสินค้าที่ใช้ได้อย่างยั่งยืน อย่างยาวนาน เช่นเดียวกับซีดีชุดก่อนๆของผมอย่างแน่นอนครับ ยังไงก็ขอฝากอัลบั้มชุดใหม่นี้ไว้ด้วยนะครับ ขอบคุณทุกคนครับ”…แสตมป์ กล่าว

 

 

เป็นเจ้าของอัลบั้ม Supermarket ของ แสตมป์ อภิวัชร์ ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านซีดีชั้นนำ หรือดาวน์โหลดแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง ITunes Store

 

 

 

ลองไปฟังเพลง จากอัลบั้ม Supermarket ของ แสตมป์ กันสักหน่อยดีกว่า

 

ฟังเพลง คนปัจจุบัน

 

 

 

ฟังเพลง โอมจงเงย

 

 

 

Single สุดท้าย

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวกับ แสตมป์ 

 

แสตมป์ โชว์เกรียน เต็มรูปแบบ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต แสตมป์ โชว์เกรียน เต็มรูปแบบ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

 

แสตมป์ ชวนแฟนๆ ร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สิงคโปร์ แสตมป์ ชวนแฟนๆ ร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สิงคโปร์

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com