ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ วีค4 หลากโชว์หวาดเสียวเดินหน้าปล่อยของ

Home / ข่าววงการเพลง, ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ วีค4 หลากโชว์หวาดเสียวเดินหน้าปล่อยของ

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ออดิชั่น สัปดาห์ที่ 4 สุดระทึก! กับหลากโชว์หวาดเสียวเดินหน้าปล่อยของ น้าเน็กคอนเฟิร์ม “ทาเลนต์ชาวไทย กล้าจริง อะไรจริง!!”

 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ Pole Dance

ลีลา Pole Dance จากทีม Pole Angels จะเด็ดขนาดไหน รอชม

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ จักรยานผาดโผน

อุต่ะ จักรยานผาดโผน

 

 

 

เผลอแป๊ปเดียว การคัดเลือกที่สุดแห่งทาเลนต์เมืองไทยเพื่อพิชิตรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทจากเรโซนา ก็เดินทางมาถึงวีคที่ 4 แล้ว วีคนี้มีทาเลนต์สุดว้าว! ตั้งแต่ 4 สาว ทีม “Pole Angles” กับโชว์โพลแดนซ์ผาดโผนสุดหวาดเสียวบนเสาเพียงต้นเดียว ทำเอา 3 กรรมการและเหล่าคนดูเกือบหยุดหายใจ เพราะคอยลุ้นระทึกกับการโหนตัวและการปีนป่ายของพวกเธอที่เรียกว่าฝีมือระดับนี้หาชมกันยากจริง อะไรจริง ตามด้วยโชว์ของทีมเด็กน้อยสุดกวนที่รักและทุ่มเทกับสิ่งที่พวกเขารักอย่างการเต้นแบบจัดเต็มของทีม “Awesome” กับการออกสเต็ปแดนซ์แนวสตรีทโชว์ที่ทั้งเท่ น่ารัก และกวนโอ๊ยรวมกันในโชว์เดียว จะทะเล้น และแสบซ่า แค่ไหน ต้องติดตาม ต่อด้วย “เอ็ม” สาวร่างใหญ่กับการขอออกมาโชว์เสียงทรงพลังของเธอ เพื่อลบคำสบประมาทที่คนมักดูถูกเรื่องรูปร่าง หน้าตาของเธอ เธอจึงขอพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนได้รู้ ว่าเธอเองก็มีดี! ก่อนจะส่งลาวีคที่ 4 ด้วยอีกหนึ่งโชว์ที่ห้ามกะพริบตาของหนุ่ม “บอย” ที่มาพร้อมกับพาหนะคู่หูอย่างจักรยานผาดโผน อยากรู้ว่าจะหวาดเสียวขนาดไหน งานนี้จะมีเลือดตกยางออกกลางรายการหรือไม่ ห้ามพลาดเด็ดขาด!

 

 

 

 

พิธีกร ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

 

 

 

“สองปีที่ผ่านมา ผมว่าโชว์ของคนไทยเรากล้าแล้ว ปีนี้บอกเลยว่าพวกเขากล้าคิดมากขึ้น กล้าทำมากขึ้นกว่าเดิมจริงๆ แค่รอบออดิชั่นนี้ผมกับตุ๊กกี้ยืนอยู่ข้างเวทียังอ้าปากค้างและตะลึงกับความเจ๋งของพี่น้องชาวไทยกันตลอดเวลา ผมว่าปีนี้มันเป็นอะไรที่ห้ามพลาดจริงๆ แต่อย่างว่าครับ สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ถ้าอยากรู้ว่าคนไทยเราจัดเต็มแค่ไหน ติดตามชมกันได้ครับกับ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลา 17.45-19.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3“ น้าเน็ก พิธีกรฝีปากกล้าประจำรายการ 3 ปีซ้อน เผย

 

 

 

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ ออดิชั่น 23-06-2013 1/6

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ ออดิชั่น 23-06-2013 2/6

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ ออดิชั่น 23-06-2013 3/6

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ ออดิชั่น 23-06-2013 4/6

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ ออดิชั่น 23-06-2013 5/6

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ ออดิชั่น 23-06-2013 6/6

 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 กับหลากหลายความสามารถย้อนหลัง รอบออดิชั่น

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 เหล่าผู้กล้าขนโชว์เด็ดกระหึ่มเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 เหล่าผู้กล้าขนโชว์เด็ดกระหึ่มเวที

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 เหล่าผู้กล้าจัดเต็มจนกรรมการต้องอึ้ง

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 เหล่าผู้กล้าจัดเต็มจนกรรมการต้องอึ้ง เมื่อเหล่าผู้กล้าเดินหน้า บุกไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รวมสุดยอดโชว์ประจำสัปดาห์

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รวมสุดยอดโชว์ประจำสัปดาห์ ผ่านไปแล้ว สำหรับการแข่งขันรอบออดิชั่น สัปดาห์ที่ 2

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 เปิดเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สมชาย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เพลงเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดภาคใต้ สมชาย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เพลงเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดภาคใต้

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ขำขำ ไปกับ โชว์ทีม Who Are You ขำขำ ไปกับ โชว์ทีม Who Are You

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com