ฟองเบียร์ ขน 28 ศิลปิน ลงเอ็มวี กะทันหัน

Home / ข่าววงการเพลง / ฟองเบียร์ ขน 28 ศิลปิน ลงเอ็มวี กะทันหัน

หลังจากปล่อยเพลง ‘กะทันหัน’ เพลงแรกเปิดตัวโปรเจคเลิฟพิลล์2 บาย ฟองเบียร์ ที่ได้ รุจ-ศุภรุจ, ฟิล์ม-บงกช และ 2หนุ่มดูโอคู่ใหม่แต่เก๋าประสบการณ์ชื่อวงโลว์แฟต ประกอบด้วย โอ๊ต ปราโมทย์(ร้องนำ) และ พ้อยท์-ปนัสฐ์(คีย์บอร์ด) มาทำความรู้จักได้สักพัก สานต่อจากโปรเจคเลิฟพิลล์1 ที่ส่งให้ เอ๊ะ จิรากร และ อัทธ์ นักร้องนำวงเยสเซอร์เดย์แจ้งเกิดไปแล้ว และ ยังถือว่าเป็นโปรเจคฉลองครบรอบ 3 ปี ค่าย WE Records (วีเร็คคอร์ดส) ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เจ้าของโปรเจคเลิฟพิลล์ และ ผู้บริหารค่าย WE Records ไม่รอช้า รีบส่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ตอบรับกระแสการต้อนรับที่ดี

 

 

เพลง กะทันหัน

ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม

 

 

 

ที่หลังปล่อยให้โหลดใน ITunes Store ภายใน 24 ชั่วโมงก็แซงขึ้นชาร์ทอันดับ1ไอทูนสโตรร์ทันที ซึ่งเนื้อหาในเอ็มวีเป็นเรื่องของหนุ่มสาวในรั้วมหาวิทยาลัยที่ตกหลุมรักกันโดยไม่ทันตั้งตัวอย่าง ‘กะทันหัน’ รับบทโดย เอ็มดี-ณัฐพงษ์ และ อลิซ ทอย ร่วมด้วยเพื่อนๆ ร่วมชั้นที่หน้าตาคุ้นเคยกันดี ยกมาทั้งค่าย WE Records ถึง 28ศิลปิน นำทีมโดย ‘ฟองเบียร์’ เจ้าของค่าย ร่วมด้วย เอบีนอร์มอล, ซีล, เยสเซอร์เดย์, เอ๊ะ จิรากร, เอสดีเอฟ, นอส และ วิน อาร์ไนน์ และที่ขาดไม่ได้เจ้าของเพลง รุจ-ศุภรุจ, ฟิล์ม-บงกช และวงโลว์แฟต

 

 

 

เพลง กะทันหันเพลง กะทันหัน

 

 

 

“เพลงนี้เป็นเพลงพิเศษ ในโอกาสที่ค่าย WE Records ของเราครบรอบ 3 ปี และเป็นเพลงเปิดโปรเจคเลิฟพิลล์2 โดยได้ รุจ, ฟิล์ม ที่เคยฟีทเจอริ่งกับเยสเตอร์เดย์ และ โอ๊ต-พ้อยท์ รวมตัวในนามโลว์แฟต ซึ่งความรักในแบบที่เกิดกะทันหัน เราเลยเลือกที่จะสื่อออกมาเป็นความรักของหนุ่มสาวมหาวิทยาลัย จึงชวนศิลปินในค่ายมาร่วมย้อนวัยใส่ชุดนักศึกษา เรียนคณะแพทยศาสตร์เป็นเพื่อนร่วมชั้นกับเอ็มดี และ อลิซ เห็นในเอ็มวีก็อาจจะดูแปลกตาต่างกันไปนะครับ(หัวเราะ) เบื้องหลังสนุกมากๆ ถ่ายตั้งแต่ 6โมงเช้าจนดึก แต่ไม่เบื่อเลยเพราะมีเรื่องให้คุยกันตลอด การถ่ายเอ็มวีครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีโอกาสนึงในการรวมตัวศิลปินทั้งค่าย We Records ถึง 28ศิลปินเลย เพราะโดยปกติแล้ว ศิลปินในค่ายเราไม่ค่อยได้เจอกัน และอีกความพิเศษคือ เอ็มวีนี้จะมีถึง 2 เวอร์ชั่น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เพื่อนๆ ร่วมชั้นจะช่วยได้หรือไม่ บทสรุปความรักของเอ็มดี กับ อลิซ จะสมหวังหรือเปล่า ฝากติดตามด้วยนะครับ” ฟองเบียร์ เจ้าของโปรเจคขอเผย

 

 

 

 

 

ติดตามได้ในมิวสิควิดีโอเพลง กะทันหัน ทางรายการเพลงในเครือแกรมมี่ ช่องเคเบิลทีวี และ ยูทูบ ดาวน์โหลดเสียงรอสาย ริงโทน และเพลงเต็มได้ที่ *1230011 แล้วกดโทรออก และทาง iTunes สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ โปรเจคเลิฟพิลล์2 บาย ฟองเบียร์ ได้ที่ www.facebook.com/projectlovepill และ www.facebook.com/werecords

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com