ฮาเวิร์ด หวัง ส่งเพลง Anyone อำลาก่อนบวช-บินกลับไต้หวัน

Home / ข่าววงการเพลง / ฮาเวิร์ด หวัง ส่งเพลง Anyone อำลาก่อนบวช-บินกลับไต้หวัน

จบสิ้นแล้วกับเหตุการณ์ร้ายๆที่ผ่านมาของหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง ซึ่งในวันที่ 11 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมา เขาก็ได้ลาอุปสมบทอย่างที่ตั้งใจไว้มานานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ วัดเพลง จ.นนทบุรี โดยได้รับฉายาว่า โชติธัมโม มีกำหนดบวชอยู่ที่ 15 วัน โดยระหว่างบวชขอไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งภายนอก ขออยู่แบบสงบ และขอให้ภาพการทำความดีในครั้งนี้เป็นภาพสุดท้ายไว้ให้จดจำ ก่อนที่จะบินกลับไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ไต้หวัน

 

ฮาเวิร์ด หวัง

 

ฮาเวิร์ด หวัง

 

ฮาเวิร์ด หวัง

 

และสำหรับ เพลง Anyone (แค่ใครสักคน) ในเวอร์ชั่นภาษาจีนนี้ เป็นเพลงที่ ฮาเวิร์ด หวัง ได้ร้องไว้ก่อนเข้าอุปสมบท แต่เนื่องจากมีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นจึงทำให้ไม่สามารถนำเพลงนี้ออกมาให้ฟังกันได้ แต่เวลานี้เหตุการณ์ต่างๆได้จบลงแล้ว ดังนั้นเพลง Anyone (แค่ใครสักคน) เวอร์ชั่นนี้ จึงได้ทำขึ้นเพื่อรวบรวมนำเอาภาพของ ฮาเวิร์ด หวัง ที่ผ่านมานำมารวบรวมไว้ให้แฟนคลับได้คิดถึงกันในวันที่ ฮาเวิร์ด หวัง บินกลับไปอยู่ที่ไต้หวัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงส่งท้ายของเขา

 

ฮาเวิร์ด กล่าวว่า “ก่อนอื่นผมขอขอบคุณ และขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตผมที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นเรื่องดี หรือร้าย แต่จากนี้ไปผมขอไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ ยังไงสำหรับใครที่นึกถึงกันผมก็ขอฝากผลงานเพลงล่าสุด Anyone (แค่ใครสักคน) ในเวอร์ชั่นภาษาจีนที่ผมตั้งใจทำมันขึ้นมา ไว้ให้แฟนๆ คลับ ยังไงก็ขอฝากไว้ด้วยครับ เพราะหลังจากนี้ก็ไม่รู้ว่าเราจะได้เจอกันอีกเมื่อไหร่ ขอบคุณครับ”

 

 

รับฟังกันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดเพลง ได้ที่ กด *491588 แล้วโทรออก อัพเดทข่าวความเคลื่อนไหว ได้ที่ www.imusic.co.th และ www.facebook.com/imusicfanpage

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com