สนุกครบรส! The Star 9 Party จัดเต็ม-จัดหนัก แบบถึงใจ

Home / ข่าววงการเพลง / สนุกครบรส! The Star 9 Party จัดเต็ม-จัดหนัก แบบถึงใจ

ผ่านพ้นไปแบบสนุกสนานและอบอุ่นกันเลยทีเดียว สำหรับกิจกรรม ไนน์เอ็นเตอร์เทน มีทแอนด์กรี๊ด ครั้งที่ 50 The Star 9 Party โดยจัดขึ้นที่ สตูดิโอ 1 โมเดิร์นไนน์ทีวี เมื่อช่วงวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้เรียกว่าเป็นการรวมพลคนรัก เดอะสตาร์ 9 ได้มารวมตัวกันครั้งใหญ่หลังปิดฉากการแข่งขันไป โดยมี 3 พิธีกร กี กีรติ, พัทธ์ พัทโตะ และ ใบเตย พรพจี รับหน้าที่พิธีกรประจำงาน

 

The Star 9 Party

 

The Star 9 Party

 

The Star 9 Party

 

และทันทีที่แปดหนุ่มสาว เดอะสตาร์ 9 ตั้ม, อ้น, ดี, แบมบี้, บูรณ์, ดิว, คริส และ เชอรีน ขึ้นทักทายกับแฟนๆที่เป็นผู้โชคดีได้เข้ามาในงานครั้งนี้ เสียงกรี๊ดต้อนรับก็ดังสนั่นหวั่นไหวทำเอาสตูดิโอแทบแตก จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงเวลาของการร่วมสนุกระหว่างเดอะสตาร์กับแฟนคลับ โดยเริ่มต้นเกมส์แรกที่มีชื่อน่ารักๆ ‘แขวนฉันทีพี่จ๋า’ กติกาเพียงให้โยนไม้แขวนเสื้อไปเกาะที่ราวตากผ้าให้ได้ ซึ่งก็ได้ เชอรีน กับ คริส มาสาธิตวิธีการ ตามต่อกันด้วยเกมส์ ‘พอดีคัพ’ ที่จะต้องหย่อนแก้วไปครอบแก้วอีกใบที่อยู่ด้านล่าง ซึ่งเรียกเสียงฮา ทั้งจากบรรดา เดอะสตาร์ 9 และผู้โชคดีที่ได้ร่วมสนุก

 

The Star 9 Party

 

The Star 9 Party

 

The Star 9 Party

 

ปิดท้ายความสนุกกับกิจกรรม ไนน์เอ็นเตอร์เทน มีทแอนด์กรี๊ด ครั้งที่ 50 The Star 9 Party กันด้วยมินิคอนเสิร์ตจากทั้งแปดหนุ่มสาว เดอะสตาร์ 9 ซึ่งงานนี้เจ้าของรางวัลเดอะสตาร์แห่งปี อย่าง ตั้ม ยังย้ำกับแฟนๆ ส่งท้ายแบบอ้อนๆ อีกว่า ไม่ว่าจะโชว์เล็กโชว์ใหญ่แค่ไหน พวกเราจัดเต็มเหมือนกันหมด เพราะอยากให้แฟนๆ สนุก น่ารักแบบนี้เอาใจไปเลย!!… และอย่าลืมติดตามความสนุกกับกิจกรรม ไนน์เอ็นเตอร์เทน มีทแอนด์กรี๊ด ครั้งต่อไปกันได้เร็วๆ นี้.

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com