ขนมจีน ลูกกตัญญู ควักเงินจากน้ำพักน้ำแรง ซื้อบ้านหลังให้แม่

Home / ข่าววงการเพลง / ขนมจีน ลูกกตัญญู ควักเงินจากน้ำพักน้ำแรง ซื้อบ้านหลังให้แม่

ทั้งสวย ทั้งเก่ง และเสียงดี แถมยังเป็นลูกกตัญญูอีกต่างหาก เพราะแว่วว่าบ้านหลังใหม่ล่าสุดที่สาวเสียงดี “ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” ค่ายกามิกาเซ่ อาศัยอยู่นั้น เป็นเงินจากน้ำพักน้ำแรงที่ “ขนมจีน” ลงทุนควักเงินกว่า 6 ล้านบาทซื้อเป็นของขวัญให้คุณแม่และน้องสาว

 

 

ขนมจีน กามิกาเซ่

 

 

 

“ขนมจีนซื้อบ้านหลังใหม่จริงค่ะ เป็นทาวน์โฮม ราคาเกือบ 6 ล้านบาท อยู่ย่านพัฒนาการค่ะ ก็เพิ่งสร้างเสร็จและย้ายเข้าไปอยู่ได้ไม่นานนี้เอง บ้านหลังนี้ก็เป็นความตั้งใจของขนมจีนตั้งแต่แรกๆ ที่เข้ามาในวงการบันเทิงแล้วค่ะ ว่าการที่เราได้มาอยู่ตรงจุดนี้ได้เพราะเราได้รับโอกาสที่ดีๆ เข้ามา ก็อยากจะใช้โอกาสนี้ทำให้ชีวิตของเราและชีวิตของคนที่เรารักดีขึ้นด้วย ซึ่งการซื้อบ้านก็เป็นเป้าหมายหนึ่งที่ขนมจีนอยากทำเพื่อครอบครัว อยากเห็นคุณแม่และน้องสาวมีความสุข และรู้สึกหายเหนื่อยที่เลี้ยงดูเรามา และที่สำคัญบ้านหลังเก่าอยู่ค่อนข้างไกล เดินทางไม่สะดวก ก็เลยตัดสินใจใช้เงินเก็บของตัวเองซื้อบ้านหลังนี้ ก็ถือเราได้ตอบแทนท่านด้วยค่ะ” ขนมจีน เผย

 

 

ลองไปฟัง ซิงเกิ้ลล่าสุด ทำใจไม่ได้

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com