สุรสีห์ อิทธิกุล เจ้าพ่อ Progressive Rock หวนคืนวงการเพลงพร้อมเพลงใหม่ World

Home / ข่าววงการเพลง / สุรสีห์ อิทธิกุล เจ้าพ่อ Progressive Rock หวนคืนวงการเพลงพร้อมเพลงใหม่ World

อ้อง สุรสีห์ อิทธิกุล เจ้าของเพลงฮิต ปราสาททราย กลับมาอีกครั้งกับเพลงใหม่ World ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายความเป็นร็อคอย่างแท้จริง

 

สุรสีห์ อิทธิกุล

 

เพลง World เป็นเพลงใหม่ที่มีการผสมผสานทางดนตรีอย่างลงตัว และเนื้อร้องที่มีความหมายให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้ ด้วยดนตรีที่หนักแน่นและตัวตนของสุรสีห์ เจ้าพ่อ Progressive Rock ของเมืองไทย ทำให้เพลง World เป็นเพลงที่สามารถเชื่อม Original Rock N’ Roll ของเมืองไทย ให้กับสายพันธุ์ขาร็อครุ่นใหม่ในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว

 

นอกจากนั้น อ้อง สุรสีห์ อิทธิกุล ยังเตรียมเสิร์ฟผลงานชิ้นถัดไปให้ขาร็อครุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ได้ฟังกัน อย่าง เพลง Destiny และเพลงฮิตตลอดกาล ปราสาททราย ซึ่งจะนำมาเรียบเรียงดนตรีใหม่ทั้งหมด และ ปลายปีนี้เตรียมพบกับคอนเสิร์ต!! รับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ สุรสีห์ อิทธิกุล พร้อมผองเพื่อนชาวร็อครุ่นเก๋า ที่จะมาร่วมแจมบนเวทีคอนเสิร์ตซึ่งอัดแน่นไปด้วยคุณภาพทางดนตรี โดยเฉพาะด้านโปรดักชันสุดเข้มข้นที่แฟนขาร็อคตัวจริงไม่ควรพลาด กับ คอนเสิร์ต Living Legend Rock Concert โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง www.facebook.com/GreatOdysseyRecords และ www.facebook.com/SuraseeIthikulOfficial

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com