แหนม สุดปลื้ม เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้ เปรี้ยง

Home / ข่าววงการเพลง / แหนม สุดปลื้ม เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้ เปรี้ยง

ละครจบ เพลงไม่จบ ล่าสุดทะยานขึ้นครองอันดับ 1 ไปเรียบร้อยสำหรับเพลง “เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้” เพลงประกอบละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน “คุณชายพุฒิภัทร” งานนี้ “แหนม” รณเดช วงศาโรจน์ หนุ่มอบอุ่นจากสังกัด ไวท์ มิวสิค จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ถึงกับอึ้งไปเลย

 

 

 

 

 

“อันดับแรกเลยต้องขอขอบคุณทุกๆคนที่ให้โอกาสผมอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ที่เลือกผมมาร้องเพลงนี้ ไวท์ มิวสิค ต้นสังกัดของผม รวมไปถึง ทีมละครคุณชายพุฒิภัทร พี่แหม่ม-ฐิติมา , ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ที่ให้โอกาสผมอีกครั้ง แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือแฟนเพลงที่น่ารักและให้กำลังใจผมเสมอ ผมดีใจและปลื้มมากกับสิ่งที่ได้รับจากทุกๆคน นักร้องเป็นอาชีพที่ผมรัก ผมมีความสุขทุกครั้งเวลาได้เล่นดนตรีและได้เจอแฟนเพลง เพราะดนตรีมักจะมีผลตอบรับที่ดีตามมาให้ผมเสมอ เหมือนกับครั้งนี้ ผมทราบว่ากระแสละครดีมาก แต่ผมไม่คิดว่าเพลงที่ผมร้องจะขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ได้ เพราะว่าทุกเพลงในเรื่องนี้เพราะมาก ศิลปินทุกคนที่ได้ร่วมร้องเพลงประกอบละครในโปรเจคนี้ก็เก่งๆทั้งนั้น จนผมไม่กล้าคาดหวังมาก ได้แต่ทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด สัปดาห์แรกที่เพลงขึ้นชาร์ทผมก็ดีใจมากแล้ว พอมาสัปดาห์ที่ 2 กระโดดขึ้นอันดับ 1 เลย บอกตรงๆว่าตกใจ ตอนทีมงานโทรมาบอกผมค่อนข้างอึ้ง ยอมรับตามตรงว่ายังงงอยู่เพราะทุกอย่างเร็วและเกินความคาดหมายมาก เรียกว่าตื่นเต้นและดีใจมากครับ ต้องขอขอบคุณทุกๆคนอีกครั้ง ก็หวังว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงโปรดของทุกคนและเป็นอีกหนึ่งเพลงในความทรงจำของผม ฝาก “เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้” ไว้ด้วยนะครับ” แหนม รณเดช เล่า

 

 

ฟังเพลง เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com