P.O.P อัพเดทอัลบั้ม P.O.P-Rock ผ่านรายการ คิดถึงจัง หลังห่างหาย 9 ปี!

Home / ข่าววงการเพลง / P.O.P อัพเดทอัลบั้ม P.O.P-Rock ผ่านรายการ คิดถึงจัง หลังห่างหาย 9 ปี!

หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไปนานเกือบ 10 ปี วง P.O.P (พีโอพี) ขอกลับมาสร้างความสุขผ่านเสียงเพลงให้กับแฟนๆ อีกครั้งกับอัลบั้ม P.O.P-Rock ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ขึ้นแท่นอันดับ 1 นานเกือบ 3 สัปดาห์ ใน iTunes Store… เพราะมาแรงขนาดนี้ รายการ คิดถึงจัง เลยรีบคว้าตัว 4 หนุ่ม P.O.P มาอัพเดทถึงเรื่องราวชีวิตระหว่างที่หายหน้าหายตาไปนาน รวมถึงผลงานใหม่ล่าสุดให้แฟนๆ ได้ปลื้มปริ่มกันสุดๆ

 

พีโอพี

 

พีโอพี

 

เพราะได้รวมพลทั้ง 4 หนุ่ม ทั้งที นภ พรชำนิ, ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ, โต้ง มณเทียร แก้วกำเนิด และ เจอรี่ ศศิศ มิลินทวณิช เลยให้พิธีกรรายการ คิดถึงจัง อย่าง แต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมณ์ ได้ไถ่ถามเจาะลึกให้แฟนๆ หายคิดถึง ซึ่ง นภ อาสาตอบแทนเพื่อนๆ กับคำถามถึงการรวมตัวกันมาทำอัลบั้มใหม่ P.O.P-Rock ครั้งนี้…

 

“หลังจากที่พวกเราแยกย้ายไปทำงานเบื้องหลังตามความฝันของแต่ละคน ซึ่งทุกคนก็ยังวนเวียนอยู่ในวงการเพลง ไปเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลศิลปินต่างๆ พอมีเวลาว่างก็คิดถึงแฟนๆ อยากจะรวมตัวกันทำเพลงกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทุกคนก็โอเค คุยกันว่าถ้าจะกลับมาเราต้องฟอร์มทีมกันใหม่ ทำยังไงให้มันเจ๋งกว่าเดิม ก็ได้คำตอบลงตัวที่พี่สมเกียรติ (Mr.Z) และคุณเจอรี่ 2 สมาชิกใหม่ที่จะมาเพิ่มมุมมองใหม่ที่มีพลังมากกว่าเดิม”

 

พีโอพี

 

นอกจากนั้น นภ ยังทิ้งท้ายถึงความพิเศษของอัลบั้ม P.O.P-Rock ว่า “ทุก ๆ ตัวโน๊ตที่เราเขียนในอัลบั้มใหม่นี้ เราตั้งใจที่จะสื่อสารกับคนฟังของเราว่า ไม่ว่าเขาจะเป็นอะไร ทำหน้าที่อะไรก็ตาม ขอให้คุณทำชีวิตของคุณต่อไป ให้พวกเราอยู่ดูแลและร้องเพลงเพื่อให้คุณมีกำลังใจ สู้ต่อไป รับรองว่าเราจะไม่ทิ้งกัน เราจะอยู่ดูแลคุณไปด้วยกัน ทำงานเพลงให้คุณฟังไปตลอด มีกำลังใจที่จะดำเนินชีวิตต่อไป”

 

ติดตามชมภาพบรรยากาศ การพูดคุยอย่างสนุกสนานจาก P.O.P อย่างเต็มอิ่มได้ใน รายการ คิดถึงจัง ทางช่องมะจัง ทรูวิชั่นส์ 63 ในวันที่ 10 – 14 มิถุนายนนี้ เวลา 21.00 – 23.00 น.

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com