Club Friday The Series 2 ตอน เรื่องเล่าจากวาเลนไทน์

Home / ข่าววงการเพลง / Club Friday The Series 2 ตอน เรื่องเล่าจากวาเลนไทน์

ปูเป้ รามาวดี เคาะสนิมรับบท เมียหลวง ตั้น เห็นเมียน้อยดีกว่า เครียดจัดจนต้องโด๊ปวิตามิน ใน Club Friday The Series 2 ตอน เรื่องเล่าจากวาเลนไทน์

 

 

 

 

เรียกว่าห่างหายไปนาน 4-5 ปีกับการเล่นละคร ปูเป้ รามาวดี สิริสุขะ กลับมาเที่ยวนี้ขอเคาะสนิมรับงานหินถ่ายทอดเรื่องราวความรักจากชีวิตจริงกับบทบาทเมียหลวงที่ต้องชอกช้ำระกำใจสุดๆ ของซีรี่ย์ดัง คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ตอน เรื่องเล่าจากวาเลนไทน์ และถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับ ตั้น พิเชษฐ์ไชย ผลดี อีกด้วย โดยเฉพาะซีนที่ ปูเป้ ภรรยาหลวงเริ่มทนไม่ไหวเมื่อ ตั้น เห็นภรรยาน้อยสำคัญกว่าตัวเอง ซึ่งก่อนจะเข้าฉากนี้เป้ก็เริ่มจะเพลียแล้วเพราะมาเข้าฉากตั้งแต่เช้าแถมมีซีนร้องไห้ติดต่อกันแบบมาราธอน งานนี้ปูเป้เลยร้องขอวิตามินจากทีมงานมาเป็นตัวช่วยเสริมพลังให้สดชื่นขึ้นนิดนึง ก่อนขึ้นไปหลบทำอารมณ์ที่ชั้นบนของบ้าน จากนั้นไม่นานพอเริ่มถ่ายปุ๊บก็เหมือนเปิดสวิตซ์ได้ทันที ปูเป้เค้นอารม์ความเจ็บช้ำออกมาได้เป็นอย่างดี เมื่อ ตั้น กล้าดีรับสายและคุยโทรศัพย์กับภรรยาน้อยอย่างไม่เกรงใจ แถมยังลุกพรวดพลาดจะออกจากบ้านไปอีก งานนี้พอสั่งคัทปุ๊บ ตั้น ถึงกับล้มตัวลงนั่งพลางออกปากว่าเล่นละครมาก็หลายเรื่องแต่ไม่เคยเกลียดตัวเองเท่ากับเรื่องนี้เลย ส่วนปูเป้ยอมรับเลยว่าไม่ได้เล่นละครมานาน ประเดิมเรื่องแรกที่กลับมาก็เจองานหินซะแล้ว แต่โชคดีที่ชีวิตจริงตัวเองเป็นภรรยาและมีลูกแล้ว เรื่องนี้เลยเล่นได้อินซะยิ่งกว่าอิน ซึ่งถ้าต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้เข้ากับตัวเองก็คงจะน็อตหลุดเช่นกันเรียกได้ว่าเรื่องเล่าจากวาเลนไทน์เรื่องนี้ทั้ง ตั้น และ เป้ การันตีถึงความขมขื่นสุดๆของชีวิตคู่ที่มาจากเรื่องจริงที่คอละครดราม่าไม่ควรพลาด ติดตามคลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 2 ตอน “เรื่องเล่าจากวาเลนไทน์” วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ทางกรีนแชนแนล

 

 

ดูย้อนหลัง คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ตอน เรื่องเล่าจากวาเลนไทน์

 

 

 

 

ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 2 ตอนอื่นๆ

 

ข่าววงการเพลง Club Friday The Series 2 ตอน คนไม่เข้าตา Club Friday The Series 2 ตอน คนไม่เข้าตา

Club Friday The Series 2 ตอน เรื่องเล่าวันเศร้าใจ Club Friday The Series 2 ตอน เรื่องเล่าวันเศร้าใจ

Club Friday The Series 2 ตอน คนดีที่เธอไม่รัก Club Friday The Series 2 ตอน คนดีที่เธอไม่รัก

Club Friday The Series ตอน ผิดสัญญา Club Friday The Series ตอน ผิดสัญญา

Club Friday The Series 2 ตอน รักกันจนวันสุดท้าย Club Friday The Series 2 ตอน รักกันจนวันสุดท้าย

Club Friday The Series 2 ตอน รักกับเงิน Club Friday The Series 2 ตอน รักกับเงิน

Club Friday The Series 2 ตอน กว่าจะรัก Club Friday The Series 2 ตอน กว่าจะรัก

Club Friday The Series ประเดิม ซีซั่น 2 ตอน ขอใครสักคน Club Friday The Series ประเดิม ซีซั่น 2 ตอน ขอใครสักคน

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com