สน ยุกต์ เปิดซิง จับไมค์ร้องเพลงเป็นครั้งแรก

Home / ข่าววงการเพลง / สน ยุกต์ เปิดซิง จับไมค์ร้องเพลงเป็นครั้งแรก

เป็นค่ายเพลงน้องใหม่ไฟแรงในเครือแกรมมี่ฯ ที่มีผลงานเป็นที่น่าจับตามองอยู่ในขณะนี้ สำหรับค่าย “ฟรอนท์เทจ” (Frontage) ที่เปิดตัวด้วยโปรเจ็คท์ “ฟรอนท์เทจ ลักเกจ” (Frontage Luggage) ออกมาให้แฟนเพลงฮือฮากันแล้วตั้งแต่ต้นปี ล่าสุดฟรอนท์เทจ ได้ทำการเปิดซิงพระเอกหนุ่มสุดฮอต “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” ให้สลัดคราบพระเอก หันมาจับไมค์ร้องเพลง “เริ่มต้นรักกันใหม่” เป็นครั้งแรกในชีวิต ซึ่งถือเป็นซิงเกิลที่ 3 ในอัลบั้มฟรอนท์เทจ ลักเกจ

 

 

สน ส่งไพศาล

 

 

“รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่มีเพลงเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะตอนเข้าห้องอัดครั้งแรก ความรู้สึกมันเหมือนกับตอนที่ผมได้ยืนอยู่หน้ากล้องครั้งแรกเลย แต่ที่แตกต่างคือผมต้องยืนอยู่คนเดียว ต้องพยายามถ่ายทอดอารมณ์ผ่านท่วงทำนองของดนตรี แล้วร้องออกมาให้ได้อารมณ์ที่สุด ให้เพราะที่สุด และเป็นตัวตนของผมมากที่สุด ซึ่งกว่าจะได้เข้าห้องอัด ผมฝึกซ้อมร้องเพลงนี้มาเป็นเดือนๆ แล้วในที่สุดสิ่งที่ผมตั้งใจทำก็สำเร็จแล้วในวันนี้ พอถึงวันที่ปล่อยเพลงออกมาจริงๆก็รู้สึกตื่นเต้นสุดๆ ว่าเมื่อแฟนๆได้ฟังเพลงของผมจะรู้สึกอย่างไร จะชอบเพลงของผมมั๊ย จะรู้สึกว่าเพลงของผมมันเพราะ (เหมือนที่ผมรู้สึก) รึเปล่า และลุ้นสุดๆว่าทุกคนจะให้การต้อนรับผมในฐานะนักร้องหรือไม่ อย่างไร แต่ไม่ว่าผลจะออกมายังไง ผมขอบอกกับทุกคนว่า ผมดีใจมากที่ได้ร้องเพลงนี้ และอยากจะขอฝากให้แฟนๆทุกคนเปิดใจลองรับฟังเพลงของผมอีกซักเพลง หวังว่าคงจะโดนใจใครเข้าบ้างนะครับ ขอบคุณมากครับ” สน เล่า

 

 

 

 

 

 

สำหรับแฟนคลับหนุ่มสุดฮอต “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” ติดตามฟังเพลง “เริ่มต้นรักกันใหม่” ได้แล้ววันนี้ และดาวน์โหลดที่ *1230909 พร้อมติดตามอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหว และร่วมส่งกำลังใจให้สนได้ทาง www.frontagemusiclable.com / Facebook & Instagram & Twitter : frontagemusiclable

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic

Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com