ซิสเตอร์เดย์ ฟินเว่อร์! บุกอัพเดทเทรนด์เกาหลี พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ EXO

Home / ข่าววงการเพลง / ซิสเตอร์เดย์ ฟินเว่อร์! บุกอัพเดทเทรนด์เกาหลี พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ EXO

ซิสเตอร์เดย์ วันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย.นี้ สองพิธีกรสาว โอปอล์ และ แพร ขอแพ็คคู่ควงหวานใจสุดเลิฟ โอ๊ค สมิทธิ์ ไปเปลี่ยนบรรยากาศเปรี้ยวๆ เท่ๆ ถึงเมืองแฟชั่นแห่งเอเชีย กรุงโซล ประเทศเกาหลี พร้อมบุกไปอัพเดทเทรนด์ชิคๆ ถึงกองบรรณาธิการนิตยสาร Ceci(เซซี่) จับ แพร แปลงโฉมเป็นสาวเคป๊อป จากนั้นไปช็อปปิ้งเบาๆ ที่ Daily Project & KYE ร้านสุดเก๋ที่ซุปตาร์เกาหลีมักแวะเวียนมาบ่อยๆ

 

Sisterday

 

Sisterday

 

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ที่พิเศษสุดๆ กับหนุ่มๆ บอยแบนด์วง EXO ที่มานั่งให้ 2 สาวสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมชมการถ่ายแฟชั่นที่ใกล้ชิดติดขอบเลนส์ ซึ่งแม้สิบสองหนุ่มจะไม่ได้บินมาเยือนแฟนคลับชาวไทยพักใหญ่ แต่หนุ่มๆ EXO ก็ยังไม่ลืม อวดทักษะภาษาไทยที่ทำให้สาว โอปอล์ ต้องฟิน! ไปเลยทีเดียว

 

โอปอล์ เล่าว่า “เทปนี้เป็นเทปพิเศษที่เราจะพาสาวๆ ไปอัพเดทแฟชั่นถึงประเทศที่สร้างเทรนด์ฮิตไปทั่วโลกอย่างเกาหลี เราจะพา แพร ไปปรับลุคให้เริ่ดดุจซุปตาร์ และเสาะหาสิ่งที่คูลที่สุด เก๋ที่สุด บนถนน Garosu-gil กลางกรุงโซล ที่มีทั้งร้านแอคเซสเซอร์รี่ให้เลือกช็อปตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ไม่เท่านั้นยังมีนัดสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับบอยแบนด์เกาหลีที่กำลังมาแรงเว่อร์ วง EXO เรียกว่าทริปนี้ได้อัพเดททั้งเทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้า หน้า ผม แบบครบเซ็ทค่ะ”

 

ชิคเว่อร์! ฟินเว่อร์!! ได้ในรายการ ซิสเตอร์เดย์ วันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย.56 เวลา 16.05 – 17.00 น. ทางททบ.5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com