ดี เขินมีหนุ่มตามจีบ

Home / ข่าววงการเพลง / ดี เขินมีหนุ่มตามจีบ

โชว์พลังเสียงให้แฟนๆ ได้ทึ่งกันมาแล้วบนเวที “เดอะสตาร์ 9” ล่าสุดกับผลงานเพลงแรกในชีวิต “ตัวเบาเบา” ของสาวน้อยเสียงทรงพลังดี-ดีลิเลี่ยน อัลฟอร์ด ก็พร้อมถ่ายทอดเป็นมิวสิควิดีโอน่ารักๆ ให้เจ้าตัวควบตำแหน่ง “ร้องเอง-เล่นเอง” พร้อมลงจอมาให้แฟนๆ ได้ดูกันแล้ว

 

 

 

ดี ดีลิเลี่ยน อัลฟอร์ด เพลง ตัวเบาเบา

 

 

 

กับเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผกก.ต้องการให้แฟนๆ ได้เห็นความน่ารักสดใสสมวัยของดี เลยคิดเรื่องให้นู๋ดีเป็นกามเทพสาวช่วยเพื่อนๆ ให้สมหวังในความรัก ส่วนดีเองก็โดนกามเทพแผลงศรให้เจอรักแรกกับหนุ่มปีเตอร์ เดนแมน งานนี้ผกก.ยกกองไปถ่ายกันที่รีสอร์ทลาทอสคาน่า อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โดยประเดิมถ่ายภาพดีซึ้งค์สวยๆ ก่อน แล้วจึงมาเก็บซีนกุ๊กกิ๊กที่ดีเดินชนหนุ่มปีเตอร์เข้าอย่างจัง จนลูกโป่งหลุดมือ ดีพยายามช่วยปีเตอร์เก็บของที่หล่น แล้วบังเอิญไปเห็นรูปตัวเองเข้า จึงได้รู้ว่าปีเตอร์แอบสนใจตัวเอง ทำเอาดีทำตัวไม่ถูกได้แต่ยืนเขินหน้าแดงก่ำ แถมปีเตอร์ยังทำเซอร์ไพร์สวิ่งตามเอาลูกโป่งมาคืนดีให้ดีอีกด้วย เล่นเอาดีเขินแล้วเขินอีก ก่อนถ่ายผกก.ก็ติวเข้มให้ดีเข้าใจอารมณ์ในซีนนี้ก่อน พอถ่ายจริงดีกับหนุ่มปีเตอร์ก็เล่นบทรักวัยใสได้ออกมาน่าเอ็นดู จนผกก.ถึงกับออกปากชม ไม่รู้งานนี้ดีจะมีประสบการณ์ความรักแบบในเพลงมั่งอ๊ะป่าวน๊า…

 

 

 

 

 

“ดีว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่มีเนื้อหาน่ารักนะคะ เพราะพูดถึงความรักที่เหมาะกับวัยของดีด้วย มาถ่ายทำวันนี้ก็สนุกมากๆ ได้มาถ่ายไกลถึงสวนผึ้งด้วย ชอบมากๆ โลเกชั่นสวยมากเลยค่ะ แต่ตอนถ่ายดีต้องอยู่กลางแดดร้อนตลอด เหนื่อยหน่อยแต่ก็สู้ค่ะ เพราะอยากให้งานเราออกมาดีที่สุด ส่วนการร่วมงานกับพี่ปีเตอร์ พี่เค้าน่ารักมากๆ ค่ะ ชวนดีคุยเล่นตลอด ทำให้ดีหายเกร็งไปได้เยอะเลย และสำหรับแฟนๆ ที่ถามกันเข้ามาเยอะว่าเมื่อไหร่จะได้ดูเอ็มวีเพลงนี้ซักที ตอนนี้ก็เสร็จเรียบร้อยพร้อมออนแอร์ให้ชมกันแล้ว หวังว่าคงถูกใจกันนะคะ” น้องดี เผย

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com