ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 น้าเน็ก ควง ตุ๊กกี้ เปิดฉากสุดอลังการ

Home / ข่าววงการเพลง, ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 น้าเน็ก ควง ตุ๊กกี้ เปิดฉากสุดอลังการ

น้าเน็ก ควง ตุ๊กกี้ เปิดฉาก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 สุดอลังการ ณ เอเชียทีค พร้อมลงจอ 2 มิถุนายนนี้

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

 

 

เตรียมเปิดฉากแล้วอย่างยิ่งใหญ่สำหรับรายการโชว์ความสามารถระดับโลก “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว” ล่าสุดพิธีกรฝีปากกล้า “น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” ควงตลกซุปตาร์ “ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม” เปิดฉากแบบจัดเต็มกันที่ “เอเชียทิค เดอะ ริวเวอร์ฟร้อนท์” พร้อมเดอะวินเนอร์และศิษย์เก่า TGT 1-2 คับคั่ง อาทิ “ไมร่า-มณีภัสสร มอลลอย” “เล้ง-ราชนิกร แก้วดี” “เบลล์-นันทิตา ฆัมภิรานนท์” รวมทั้งกองทัพผู้กล้านับอีกกว่าพันชีวิต เพื่อประกาศศักดาความสามารถของคนไทยที่ทั่วโลกจะต้องตะลึงกันอีกครั้ง ก่อนลงจอ 2 มิถุนายนนี้!!!

 

 

 

 

 

งานนี้ ตุ๊กกี้ในฐานะพิธีกรใหม่แกะกล่อง เผยว่า

“ไม่คิดไม่ฝันมาก่อน ซีซั่นที่ผ่านมาดูแต่ละโชว์ทางหน้าจอก็อยากมีส่วนร่วม เพราะอึ้ง ทึ่ง เสียว กันไม่เว้นทุกสัปดาห์ ไม่คิดว่าอยู่ๆ บุญหล่นทับได้เป็นพิธีกรกับเขา ถือว่าสุดยอดที่สุดแล้วในชีวิตของตลกและพิธีกรหญิงคนหนึ่งค่ะ ถามว่าเกร็งมั๊ย ไม่เกร็งนะ เราก็เป็นตัวของตัวเอง ปล่อยมุขตามธรรมชาติไป โชคดีได้พิธีกรคู่ตลกขั้นเทพ ก็ต้องตั้งรับพอสมควรค่ะ มุกสดเยอะ ด้านเนื้อหาขอบอกเลยค่ะว่า เด็ด แซ่บสุดๆ ปีที่แล้วว่าอึ้งแล้ว ปีนี้อึ้งกว่า ทึ่งจริง อะไรจริง ตุ๊กกี้เชื่อว่าใครที่เป็นแฟนรายการนี้อยู่แล้ว รับรองว่าติดกันงอมแงม ส่วนใครยังไม่เคยดู ดูเถอะค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่าคนไทยเรา…ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ ค่ะ”

 

 

 

 

 

เริ่มติดตามกันได้แล้วทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์เวลา 17.45-19.15 น. ประเดิมเทปแรกวันที่ 2 มิถุนายนนี้

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com