พุฒ ปวดใจเห็นภาพบาดตา นิกกี้-ส้ม เลิฟซีนหวาน

Home / ข่าววงการเพลง / พุฒ ปวดใจเห็นภาพบาดตา นิกกี้-ส้ม เลิฟซีนหวาน

ซีรี่ส์ “Love Balloon รักพองลม” วันอาทิตย์ที่ 2 มิ.ย.นี้ เรื่องราวเริ่มเข้มข้น หลังจากภาพของ “ไต้ฝุ่น”(นิกกี้ ณ ฉัตร) กับ “อูปิม” (ส้ม มารี) ที่สะดุดล้มกอดกันกลม หลุดเป็นข่าวเมาท์หึ่งทั้งวงการ ทำให้สปอนเซอร์ขู่จะถอนการสนับสนุน “ตูน” (นาวว์ เมธาวี) ผู้จัดการจึงต้องจัดฉากหลอกให้ทุกคนคิดว่าเป็นการถ่ายทำรายการ “Super Star Date” พาแฟนคลับไปเที่ยวกับคนดัง เพราะไม่ไว้ใจ “ไต้ฝุ่น” เลยชวน “หมอก” (พุฒ พุฒิชัย) รุ่นพี่ไปด้วย เข้าทาง “หมอก” ที่แอบชอบมานาน แต่พอมาเจอภาพกุ๊กกิ๊กๆ เลยเศร้าไปตามระเบียบ กับฉากที่ “นิกกี้” กับ “ส้ม” ถ่ายรูปคู่กระหนุงกระหนิง เพื่อให้คนดูอิจฉา ตามใบสั่งโปรดิวเซอร์รายการ โดยมีโจทย์ให้ทำตาม ไม่ว่าจะเป็น ท่าเก๊กหล่อเก๊กสวย, แอ๊บแบ๊ว, ทำหน้าตาน่าเกลียด, ท่ารักกัน, เกลียดกัน, และท่าสุดท้ายเลิฟซีน โดยต้องจุ๊บกัน ทั้งคู่รีบตอบว่าไม่ได้ โปรดิวเซอร์เลยเปลี่ยนเป็นให้เอาหน้าผากชนกันแทน ทั้ง “ส้ม” และ “นิกกี้” ก็ดูท่าเก้ๆ กังๆ กับการทำท่านี้เพราะเขิน แต่ในที่สุดก็ยอมทำให้ “พุฒ” ซึ่งยืนดูการถ่ายทำอยู่ห่างๆ ก็รู้สึกปวดใจกับภาพตรงหน้า ที่เห็น “ส้ม” ใกล้ชิดกับ “นิกกี้” ขนาดนี้

 

 

 

 

Love Balloon รักพองลม

 

 

 

“สำหรับฉากนี้ผมจะต้องทำหน้าเศร้าๆ ตอนที่เห็นนิกกี้กับส้มเอาหน้าผากแนบกัน ก็ต้องรวบรวมสมาธิ เพราะฉากนี้ถ่ายกันอยู่ริมถนนเลย รถผ่านไปมาเยอะมาก พี่แก้ว (ฉัตรแก้ว ศุศิวะ) ผู้กำกับฯ ก็มาบอกว่าอยากให้ผมทำหน้าทำสายตาแบบปวดใจ ที่เห็นผู้หญิงที่ตัวเองชอบไปใกล้ชิดกับผู้ชายอื่น เคยประสบการณ์มาบ้าง เลยไม่ยากมาก ที่จะสื่ออารมณ์ออกมาครับ” พุฒ เล่า

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมซีนอารมณ์เศร้าของหนุ่ม “พุฒ” เมื่อต้องมาเจอภาพบาดตาบาดใจระหว่าง “นิกกี้-ส้ม” ในซีรี่ส์ “Love Balloon รักพองลม” วันอาทิตย์ที่ 2 มิ.ย.นี้ เวลา 17.30-18.30 น. ทางแบง แชนแนล หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/oicclub หรือ www.facebook.com/bangchanneltv หรือ www.bangchannel.com

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com