หนุ่ย อำพล แทคทีม ไมโคร-นูโว-บิลลี่-แหวน ผนึกพลังปลุกตำนานมือขวา

Home / ข่าววงการเพลง / หนุ่ย อำพล แทคทีม ไมโคร-นูโว-บิลลี่-แหวน ผนึกพลังปลุกตำนานมือขวา

พร้อมชวนแฟนไปร่วมแสดงพลังมือขวาให้กลับมากระหึ่มอีกครั้ง หลังจาก 23 ปีที่แล้ว พ.ศ. 2533 คอนเสิร์ต “มือขวาสามัคคี” จากการรวมตัวของ อำพล กับ ไมโคร , บิลลี่ โอแกน , แหวน ฐิติมา , นูโว และ ใหม่ เจริญปุระ ถือเป็นคอนเสิร์ตที่พลิกประวัติศาสตร์ครั้งแรกของเมืองไทยที่มีแฟนเพลงไปร่วมชูมือแสดงพลังมือขวากว่า 3 หมื่นคน ณ สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่มีชาวร็อกไปรวมตัวกันมากที่สุดในพ.ศ.นั้น และในปีนี้ 2556 “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” พร้อมรีเทิร์นตำนานพลังมือขวากลับมาอีกครั้งให้สมกับที่แฟนคิดถึงและรอคอยในคอนเสิร์ต “มือขวาสามัคคี REUNION” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 30 ปีแกรมมี่ฯ กับการผนึกพลังของการรวมตัวชาวมือขวาอีกครั้งของ อำพล กับ ไมโคร , บิลลี่ โอแกน , แหวน ฐิติมา และ นูโว พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ใหม่ เจริญปุระ และศิลปินรับเชิญที่จะมาเซอร์ไพร์สร่วมฉลอง 30 ปีแกรมมี่ฯอีกมากมาย โดยคอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 27-28 ก.ค. 2556 รอบ 19.30 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี….

 

 

 

คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี Reunion

พวกเรา เหล่ามาชุมนุม ใน คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี Reunion

แหวน ฐิติมา คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี Reunion

พี่แหวน มาแน่ คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี Reunion

Nuvo มือขวาสามัคคี Reunion

คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี Reunion พี่ๆ นูโว ฝากบอก 27-28 ก.ค. มาชูมือขวา กันให้ “สุดๆ ไปเลย”

บิลลี่ โอแกน มือขวาสามัคคี Reunion

พี่บิลลี่ เข้ม คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี Reunion

หนุ่ย อำพล ลำพูน

เอาไปเลย เอาไป เอาไป เอาไป ได้เลย

 

 

 

“พวกเรายังจำครั้งแรกของคอนเสิร์ตมือขวาสามัคคีได้ ไม่นึกว่าจะมีคนมาดูเยอะขนาดนั้น ที่ประทับใจก็คือ เวลาที่ทุกคนยกมือขวาพร้อมๆกัน มันดูมีพลังมาก เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เราร็อกกันสุดตัวจริงๆ ทั้งคนเล่นและคนดู แม้ว่าจะผ่านมานานถึง 23 ปีแล้วก็ตาม ภาพของมือขวาสามัคคียังอยู่ในความทรงจำเสมอ เป็นคอนเสิร์ตที่มีคนพูดถึงจนทุกวันนี้ มือขวายังคงเป็นตำนานที่มีลมหายใจ และมีลมหายใจใหม่ๆเกิดขึ้นด้วย จากการเดินทางของพวกเราที่ออกไปพบปะแฟนเพลงมาทั่วประเทศ ได้สัมผัสเพื่อนร่วมรุ่น และมือขวาใหม่ๆ บางคนบอกพวกเราว่า พี่ครับวันนั้นผมอยู่ข้างลำโพงเลย เขาบอกว่าถ้าจัดเมื่อไหร่บอกผมมาทันที นี่คือความเป็นคนรุ่นเดียวกันที่เราเดินมาพร้อมๆกัน พวกเราหวังว่าการกลับมารียูเนี่ยนกันในครั้งนี้ จะเป็นการกลับมาของมือขวาทุกคน ไม่ใช่แค่วงไมโคร แต่ยังรวมถึงมือขวาของ นูโว, บิลลี่ ,พี่แหวน เอามือขวากลับมาแสดงพลังด้วยกันอีกครั้ง รวมทั้งมือขวารุ่นใหม่ด้วย มาสนุกกับคอนเสิร์ตมือขวาสามัคคีกันนะครับ” หนุ่ย-อำพล และวง ไมโคร เผย

 

 

 

 

มือขวาสามัคคี REUNION ไฮไลท์อุ่นเครื่องดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

เตรียมไปยกมือขวากับทุกเพลงในตำนานร็อกมือขวา …ไปร้องกันให้สุดเสียงกับทุกศิลปินในคอนเสิร์ต “มือขวาสามัคคี REUNION” ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 27-28 ก.ค. นี้ รอบ 19.30 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยเปิดจำหน่ายบัตรราคา 1,000 /1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 / 3,500 และ 4,000 บาท ที่ WWW.GMMLIVE.COM และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่WWW.FACEBOOK.COM/GMMLIVE พร้อมทางช่อง GMM MUSIC / GMM ONE ผ่านทางกล่อง GMM Z หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-669-8846 วันนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com