ฝ้าย แอมฟายน์ ปลื้ม ไม่อยากได้แฟนใหม่ กระแสดี

Home / ข่าววงการเพลง / ฝ้าย แอมฟายน์ ปลื้ม ไม่อยากได้แฟนใหม่ กระแสดี

โดนใจหญิงรักจริงอย่างจัง สำหรับเพลง “ไม่อยากได้แฟนใหม่” ของสาว “ฝ้าย แอมฟายน์” ค่ายอาร์เอส ฯ งานนี้กระแสดีเกินคาด เลยทำให้เจ้าของเพลงปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างแรง เพราะ “ฝ้าย” ถือว่าเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ไม่ได้ร้องกระทบผู้ชาย

 

 

 

 ฝ้าย แอมฟายน์

 

“กระแสเพลง ไม่อยากได้แฟนใหม่ ดีมาก ๆ ค่ะ หลายคนที่เขาได้ดูเอ็มวีเพลงนี้แล้ว เขาจะสงสารนางเอก คือพี่โดนัท ที่เล่นบทเป็นผู้หญิงที่รักจริงมาก ลืมแฟนเก่าไม่ได้ นางเอกจะน่าสงสารมาก เป็นอีกมุมหนึ่งที่เราถ่ายทอดความรู้สึกผู้หญิงที่รักเดียวใจเดียว และก็ถือว่าเพลงนี้เป็นเพลงแรก ที่”ฝ้าย” ไม่ได้ร้องกระทบผู้ชายเลย ไม่เหมือนทุกเพลงที่ผ่านมา (หัวเราะ) ถือว่าเปลี่ยนแนวไปเลย กลายเป็นผู้หญิงที่ลืมไม่ลง ร้องไห้ฟูมฟาย ง้อผู้ชายด้วยซ้ำ ก็เป็นอีกหนึ่งความแตกต่างจากที่ทุกเพลงของ “ฝ้าย” ที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ เพราะเพลงก่อนหน้านี้เราจะร้องกระทบผู้ชายต่าง ๆ นานา ยังไง “ฝ้าย” ก็อยากจะฝากทุกคนให้ได้ติดตามฟังเพลง “ไม่อยากได้แฟนใหม่” อีกหนึ่งแนว ที่อยากจะถ่ายทอดให้คนฟังได้รู้สึกถึงอีกหนึ่งอารมณ์ ที่เราก็สามารถร้องออกมาแนวนี้ได้เหมือนกันนะ (ยิ้ม) เป็นอีกเพลงที่เศร้ามาก ๆ ยังไงก็ลองชมมิวสิค ฯ เพลง ไม่อยากได้แฟนใหม่ กันเยอะ ๆ นะคะ” ฝ้าย บอก

 

 

ลองมาดู MV ไม่อยากได้แฟนใหม่ จากสาว ฝ้าย กันเลย

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com